1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đầu tư cho thiết kế văn phòng và nội thất văn phòng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Đầu tư thiết kế văn phòng công ty và nội thất văn phòng không bao giờ lỗ vì hầu hết các nhân viên của bạn dành thời gian rất lớn ngồi trên ghế làm việc của mình. Hãy thử tưởng tượng với một chiếc ghế rẻ tiền, gây đau lưng và cảm giác không thoải mái khi ngồi lên thì liệu nhân viên của bạn có thể làm việc một cách hiệu quả để mang lại lợi ích cho công ty hay không ?

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, việc cung cấp cho nhân viên những trang thiết bị, đồ nội thất văn phòng tốt cũng là một cách để nhân viên có thể hiểu được rằng họ đang được công ty quan tâm và chăm lo như thế nào, từ đó sẽ tạo động lực làm việc rất tốt. Một vài triệu đồng cho những bộ bàn ghế làm việc nhưng sẽ tiết kiệm cho công ty vài chục triệu đồng trong một thời gian dài, hãy chú ý lựa chọn đồ nội thất văn phòng chất lượng tốt.

  Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp là phải sao cho khoảng không gian ở giữa các bàn làm việc, hành lang lưu thông giữa phòng ban này sang phòng ban khác phải đủ rộng và bố trí sao cho phù hợp với sự trao đổi thông tin giữa từng phòng ban chuyên biệt. Không gian làm việc rộng rãi cho nhân viên không có chỉ là sắp xếp một chiếc bàn thật lớn cho họ. Hơn thế nữa, bạn phải thiết kế văn phòng làm việc sao cho những lối đi, không gian di chuyển giữa những khu vực khác nhau phải thật thuận tiện.

  Nếu bạn muốn được tư vấn về thiết kế văn phòng thì hãy tham khảo ở đây nhé : http://thietkenoithatvanphong.vn/tin-tuc/tu-van-thiet-ke-van-phong-13
   
>

Chia sẻ trang này