1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn nhận lợi ích khủng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi anhnt227, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anhnt227
  Offline

  anhnt227

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Bất động sản nghỉ dưỡng đang được coi là giải pháp tài chính bền vững dành cho các Nhà đầu tư đẳng cấp. Vinpearl Quy Nhơn của tập đoàn Vingroup cũng là một trong những lựa chọn sáng giá khi Nhà đầu tư muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vì lẽ kênh đầu tư này mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn. Dưới đây là những lợi ích khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn điển hình:
  1: Sở hữu biệt thự biển đẳng cấp với quyền sở hữu vĩnh viễn

  [​IMG]

  Lợi ích khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn đầu tiên chính là Nhà đầu tư được sở hữu biệt thự biển hạng sang mang thương hiệu Vinpearl đẳng cấp của Chủ đầu tư Vingroup. Những căn biệt thự biển hạng sang với quyền lợi sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn chính là tờ giấy đảm bảo Nhà đầu tư được sở hữu sản phẩm có khả năng sinh lời trọn đời.

  2: Được Cam kết lợi nhuận cao từ Chủ đầu tư
  Khác với các kênh đầu tư bất động sản truyền thống, đầu tư biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Khách Nhà đầu tư không cần phải nghĩ kế hoạch kinh doanh, hấp dẫn du khách để gia tăng lợi nhuận, cũng không cần phải lo lắng về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm mà chỉ cần đúng hạn nhận lời từ cam kết của Chủ đầu tư.


  3: Được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn hệ thống Vinpearl
  Dự kiến, trong chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Quy Nhơn sẽ không thể thiếu được chính sách tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm cho Khách hàng khi mua biệt thự Vinpearl Quy Nhơn. Nhà đầu tư sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl Resort & Villas không giới hạn địa điểm.

  [​IMG]

  Đây không chỉ là thời gian nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn là cơ hội Vingroup tạo ra cho các thành viên trong gia đình bạn được tận hưởng những giây phút ấm áp bên nhau, bồi dưỡng tình cảm, thư giãn và giúp cân bằng cuộc sống.

  4: Hưởng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư Vingroup
  Sẽ không thể thiếu được chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư trong danh sách những lợi ích khi đầu tư Vinpearl Quy Nhơn.

  Dự kiến, Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ 65% giá trị biệt thự với lãi suất cực kỳ hấp dẫn từ Chủ đầu tư. Nhờ đó, Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% vốn tài chính ban đầu. Trong khi đó lãi suất thu về từ kênh đầu tư đủ để chi trả cả gốc và lãi vay ngân hàng. Nhà đầu tư gần như chẳng mất gì. Sau khi thanh toán 100% số tài chính vay ngân hàng cũng là lúc Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận TRỌN ĐỜI.

  Condotel Phú Quốc

  sapa jade hill
   
>

Chia sẻ trang này