1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Đầu tư bất động sản để biến giấc mơ thành hiện thực

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 16 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Bạn có biết rằng mỗi năm có hàng ngàn tài sản được bán tại Vương quốc Anh một cách đáng kể thấp hơn giá trị thị trường? Phần lớn trong số đó được phát hành thông qua đấu giá tài sản, nơi thường xuyên tiết kiệm từ 10% đến 40% là có sẵn với giá thị trường. Mặc dù vậy, đấu giá bất động sản tiếp tục được sử dụng chỉ bởi các tầng lớp và sắc sảo cho người mua / nhà đầu tư này tạo ra một cơ hội tuyệt vời để đảm bảo một ngôi nhà mơ ước / đầu tư tốt với giá cả hết sức thoả đáng.


  Ví dụ, tại một cuộc đấu giá gần đây một căn hộ studio bán tại London với giá chỉ £ 9.000. Trong một, 2 giường phẳng ngay trên bờ biển phía nam với giá trị thị trường lên đến £ 100.000 được bán với chỉ £ 14,000 tại cuộc đấu giá. Và đó chỉ là một vài ví dụ về những thương vụ mà người ta tìm thấy ở đấu giá tài sản. Tuy nhiên nó cũng quan trọng để biết những vấn đề tiềm năng và các vấn đề khi đối phó với các cuộc đấu giá và hiểu chính xác nơi các giao dịch tốt nhất có sẵn. Nếu bạn đang quan tâm vào thế giới của đấu giá tài sản các lời khuyên dưới đây và thủ thuật của thương mại nên rất hữu ích.


  LOẠI TÍNH TÌM AT đấu giá


  Sau đây là một hướng dẫn để giúp bất cứ ai mở khóa giá trị có sẵn thông qua đấu giá tài sản Anh. Hàng ngàn ngôi nhà có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào với đấu giá tài sản, hầu hết trong số đó được bán với giá thấp hơn nhiều so giá trị thị trường. Tuy nhiên điều quan trọng là phải biết những vấn đề tiềm năng và các vấn đề khi đối phó với các cuộc đấu giá và để hiểu nơi giá rẻ nhất có sẵn. Thông tin chi tiết của hàng ngàn giá rẻ, tài sản được thu hồi và bán đấu giá cũng có sẵn tại đấu giá tài sản rẻ.


  [​IMG]  Hoàn hảo của nó hợp lý để sẽ phải trả từ 15% đến 40% ít hơn đối với một tài sản đấu giá hơn bạn sẽ cho các tài sản thông qua một đại lý bất động tương tự. Ví dụ, tại một cuộc đấu giá gần đây một căn hộ studio bán tại London với giá chỉ £ 9.000. Trong một, 2 giường phẳng ngay trên bờ biển phía nam với giá trị thị trường lên đến £ 100.000 được bán với chỉ £ 14,000 tại cuộc đấu giá. Và đó chỉ là một vài ví dụ trong số rất nhiều món hời mà mọi người thấy tại các cuộc đấu giá tài sản mỗi tuần.


  Bị tịch thu nhà - Thật là buồn cho các chủ sở hữu trước đó, số vụ tịch biên có thể thường được chọn với giá thoả thuận thông qua đấu giá.


  Đầu tư bất động sản - Tài sản có giá trị do sự trở lại vào đầu tư mà họ cung cấp. Bao gồm tất cả mọi thứ từ các khoản đầu tư văn phòng / cửa hàng riêng lẻ cho các khối căn hộ.

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Nguyen Van Troi

  Tính Rundown - Đấu giá là nơi tuyệt vời để tính đón mà không bán được ở trạng thái hiện tại của họ. Sự hấp dẫn ở đây là nếu bạn có thể nhận được như một tài sản ở một vị trí tốt, giá bán rẻ nó hoàn toàn có thể tân trang và bán lại trên ít lợi nhuận đẹp trai. Thực tế có những cá nhân và tổ chức làm cho cuộc sống của họ làm điều này. Tính bán được đi theo các loại sau:


  Derelict hoặc ở các khu vực bị bỏ hoang.

  Tùy thuộc vào tình trạng xuống cấp nghiêm trọng.

  Tiêu đề thông báo chính quyền địa phương.

  Tùy thuộc vào đơn đặt hàng đóng cửa.

  Được cung cấp với các chức danh pháp lý không rõ ràng.

  Bán mà không cần truy cập.

  Bán với hàng rào lớn, lát, thoát nước hoặc các trách nhiệm tương tự khác.

  Bán ra theo giao ước hoặc hạn chế, ngăn chặn sử dụng bình thường.

  Đặc tính khác thường - Bao gồm những người có ý nghĩa lịch sử và các lô mà "nhận được trong cách" của các dự án phát triển lớn.


  CÁC LOẠI BÁN ĐẤU GIÁ


  Tổng hợp lớn - Có xu hướng để có hơn 100 lô. Mong đợi hơn 300 người tham dự và địa điểm sẽ được tổ chức tại một khách sạn hoặc trung tâm hội nghị lớn. Đấu giá tổng hợp lớn có thể được điều hành bởi một nhà đấu giá duy nhất. Các loại tài sản có thể được giới hạn chỉ một (ví dụ như nhà sở hữu ngay nhà, nhà máy, kho hàng, vv) hoặc có thể là một hỗn hợp của các loại khác nhau.


  Hỗn hợp vừa - Có giữa 5-100 rất nhiều và thường sẽ thu hút từ 200 đến 500 người, nhiều khả năng trong một khách sạn hoặc trung tâm hội nghị. Nó tương tự như một tổng hợp lớn, chỉ trên một quy mô nhỏ hơn.


  NHẬN DIỆN BÁN ĐẤU GIÁ


  Bán đấu giá là không dễ dàng để tìm thấy như bạn mong đợi. Theo truyền thống đấu giá nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ đủ in-the-biết chính quy để họ không cần phải chi tiêu nhiều tiền vào quảng cáo tốn kém cho công chúng. Đây là nơi mà danh sách các nhà bán đấu giá mà đi kèm với hướng dẫn này sẽ trở thành vô giá. Có những chi tiết trên mỗi nhà bán đấu giá bao gồm cả khu vực mà các nhà đấu giá bao gồm. Đi qua danh sách và xác định những người thân, trong đó bao gồm các lĩnh vực mà bạn quan tâm ở đó.:


  Gọi điện thoại cho nhà đấu giá và yêu cầu họ khi bán đấu giá tiếp theo của họ có khả năng sẽ được tổ chức. Yêu cầu họ đưa bạn vào một danh sách gửi thư, trong đó chi tiết các cuộc đấu giá sắp tới. Một số có thể tính một khoản phí nhỏ cho việc này, những người khác cung cấp các dịch vụ miễn phí.


  Chuẩn bị một danh sách các câu hỏi cho mỗi nhà đấu giá bạn liên hệ. Những nên bao gồm:


  Bạn đã có một danh sách gửi thư?

  Làm thế nào lâu để bạn giữ cho mọi người trong danh sách gửi thư của bạn và bạn có thể cho tôi biết nếu tôi về để được gỡ bỏ?

  Loại tài sản để bạn đấu giá?

  Nó cũng có thể có giá trị đăng ký để sở hữu tạp chí phả hệ nhất định. Chúng bao gồm đấu giá tài sản News, Under The Hammer và Tuần tài sản. Quầy bán báo địa phương thường mang theo những.


  THÔNG TIN AN đấu giá SẼ CUNG CẤP


  Rõ ràng là họ sẽ cung cấp chi tiết về các tính chất đi dưới búa tại đấu giá của họ. Những xu hướng được nhiều chi tiết hơn so với các đoạn được đưa ra bởi các đại lý bất động sản (có những luật như Luật Misdescriptions tài sản năm 1991 mà làm cho nó bất hợp pháp để bán đấu giá để cung cấp thông tin sai sự thật về một tài sản). Nhìn chung, đối với bất kỳ cho nhiều họ sẽ cung cấp:


  Vị trí

  Chi tiết xây dựng

  Nhiệm kỳ (ví dụ toàn quyền sử dụng)

  Chi tiết trọ (ví dụ 3 phòng ngủ vv)

  Ghi chú (ví dụ yêu cầu nâng cấp)

  Xem chi tiết

  Chi tiết Luật Sư


  Auctioneers thường công bố một danh mục với các chi tiết rất nhiều - đây là một cuốn sách chi tiết các thuộc tính khác nhau có sẵn tại cuộc đấu giá. Những thông thường sẽ có sẵn một tháng hoặc ít hơn trước ngày đấu giá.


  [​IMG]  XÁC ĐỊNH số vụ tịch biên


  Một số xã hội ngân hàng / tòa nhà có thể được bẽn lẽn về việc tiết lộ rằng họ đang bán tài sản được thu hồi vì vậy bạn cần phải được cảnh báo trong cuộc đấu giá cho các đầu mối. Quảng cáo đấu giá có thể tiết lộ rằng một ngân hàng có thể là người bán một số tài sản, hoặc các cửa hàng bán đấu giá có thể tuyên bố một câu như 'trên hướng dẫn của một người thanh lý "hoặc một cái gì đó tương tự - điều này sẽ cho bạn biết rằng các tài sản đang được bán là lấy lại . Nếu bạn không chắc chắn, hãy hỏi người bán đấu giá trực tiếp nếu lô đang được cung cấp là một lấy lại.


  Nếu quý khách nào hiện đang có nhu cầu muốn đầu tư bất động sản phú nhuận hay chỉ đơn giản là tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ tại TP. HCM. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Hai Ba Trung, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   
>

Chia sẻ trang này