1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đau lòng nữ sinh cấp 3 nhảy kênh tự vẫn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi iwinonline365, 7 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. iwinonline365
  Offline

  iwinonline365

  Bài viết:
  158
  Được thích:
  0
  Tin hot - Gia đình đã tìm thấy thi thể của nữ sinh xấu số sau nhiều giờ tìm kiếm. Nạn nhân được xác định là con đầu trong một gia đình nông dân có ba chị em.
  Ông Đào Nguyên Thuấn, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa (Phú Yên ) cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm, đến xế chiều ngày 6/4 thi thể nữ sinh Hoa (17 tuổi, ở xã Hòa Phong) đã được tìm thấy.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa (thanhnien.com.vn)
  Tối 5/4, một số người dân nhìn thấy Hoa ngồi bên cầu bê tông bắt qua kênh chính Nam trong hệ thống thủy nông Đồng Cam ở gần khu vực UBND xã Hòa Phong.
  Công an xã Hòa Phong trong lúc đi tuần tra bảo vệ an ninh trật tự vào rạng sáng hôm sau đã phát hiện trên cầu có chiếc xe đạp, điện thoại di động và một đôi dép nam nữ, nên đã báo cho người nhà tìm kiếm. Hoa đang là học sinh lớp 11 một trường THPT ở huyện Tây Hòa, và là con đầu trong một gia đình nông dân có đến ba chị em.
  Xem thêm tin nong trong ngay tại tintuc.vn
   
>

Chia sẻ trang này