1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dấu hiệu nhận biết dịch vụ chuyển nhà lừa đảo

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietnammoving, 31 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vietnammoving
  Offline

  vietnammoving

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Thông qua bài viết trước: Cảnh giác chiêu trò lừa đảo khi chuyển nhà, chúng ta cũng đã biết được sơ qua thủ đoạn của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói lừa đảo. Các công ty như thế là rất nhiều và ngày càng xuất hiện thêm, vì thế để liệt kê ra hết tên công ty là điều không thể nhưng nếu chúng ta có những dấu hiệu để nhận biết thì sẽ tốt hơn nhiều. Vì thế Vietnam Moving xin đưa ra một số dấu hiệu nhận biết một dịch vụ lừa đảo:

  Dấu hiệu nhận biết dịch vụ chuyển nhà lừa đảo
  Tên công ty không có thật

  Rất nhiều bài quảng cáo, rao vặt cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên mạng. Nhưng khi tìm kiếm website, tên công ty đó thì không hề tồn tại, dù đã kiểm tra trên các trang thống kê doanh nghiệp cũng không thấy.
  Thanh toán toàn bộ tiền trước khi chuyển nhà

  Đơn vị uy tín không bao giờ bắt khách hàng thanh toán hết, nếu có cũng chỉ là một khoản tiền nhỏ mà thôi. Công ty nào mà bắt bạn thanh toán toàn bộ thì coi chừng, có thể lại là một đơn vị lừa đảo.

  nhận biết dịch vụ chuyển nhà lừa đảo
  Không được giám sát khi làm việc

  Không cho bạn giám sát, thậm chí là xem quá trình làm việc trong nhà. Khả năng rất cao là bạn đang gặp đơn vị lừa đảo, bạn có thể mất nhiều thứ quý giá trong trường hợp này. Những nơi uy tín thường sẽ chủ động đề nghị bạn giám sát họ làm việc để bạn an tâm.
  Làm việc qua loa, vụng về

  Quá trình làm việc thể hiện họ là những người vụng về, dường như chưa chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói bao giờ. Mọi đồ đạc được ghói ghém một cách qua loa, thậm chí có đổ vỡ trong khi sắp xếp. Hãy cẩn thận! Khả năng rất cao bạn đang gặp công ty lừa đảo.
  Không dỡ đồ đạc đưa vào nhà

  Nếu gặp đơn vị không cho bạn xem quá trình họ làm việc và khi mang đồ tới nhà mới mà họ lại không dỡ đồ đạc để sắp xếp vào nhà thì Bạn đang gặp lừa đảo rồi! Họ có thể đã lấy nhiều thứ tài sản quý giá trong nhà bạn và sắp chuồn đây!

  Trên đó là những dấu hiệu cơ bản nhất để có thể nhận ra bạn đang bị lừa đảo khi dùng dịch vụ chuyển nhà hay không! Hi vọng bạn sẽ tìm ra được đơn vị uy tín để hợp tác!
   
>

Chia sẻ trang này