1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt vé máy máy khuyen mai thang

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi Tanphivan12, 30 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Tanphivan12
  Offline

  Tanphivan12

  Bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Vé tàu bay khuyến mãi tháng

  Tin vui cho mọi nhà, với các trương trình vé máy bay khuyến mãi trong tháng, siêu hấp dẫn của hãng Jestar Pacific từ tháng này chưa hết lại bất đầu khai triển cho tháng mới .Tân Phi Vân là một trong những đại lý vận dụng triển khai nhanh về giá vé, mức phí luôn hợp lý nhất trên thị trường , luôn bảo đảm được sự tín nhiệm tin tức của các hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế khi giao trọng trách cho Tân Phi Vân về việc hỗ trợ đại lý, mà còn bảo đảm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu tốt nhất, vé tàu bay khuyến mãi tháng 1 đến hết năm luôn được áp dụng triển khai hấp dẫn.

  [​IMG]

  Vé phi cơ khuyến mãi tháng​

  Vé máy bay khuyến mãi tháng luôn được vận dụng cho mỗi tuần, thường rơi vào những ngày cuối tuần và cho đến 23:59 phút ngày chủ nhật sẽ kết thúc. Khách hàng hãy nhanh tay đặt vé tàu bay khuyến mãi tháng của hãng Jestar Pacific trước khi vé được bán hết.

  – Một số hành trình được ứng dụng trong tháng của hãng Jestar Pacific.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Vé phi cơ khuyến mãi tháng​

  – trọng điểm phục vụ khách hàng, đại lý vé máy bay Tân Phi Vân.

  (08)39 918 420 – (08)38 606 000 – 0945 404 010 – 0932 000 302

  Vé phi cơ khuyến mãi tháng, giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí, còn phụ thuộc vào tình trạng của chuyến bay và chỉ mở bán vào các ngày cho một số chuyến bay và ngày bay, vé không hoàn, được đổi nhưng hạn chế, nếu thay đổi phải đóng thêm phí, không bao gồm hành lý ký gửi, tiêu chuẩn và điều kiện về hành lý luôn được áp dụng, không đổi thay. Lưu ý là khách hàng phải mang hành lý xách tay đúng với quy định, không là phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng thêm phí.

  Tân Phi Vân luôn cam kết giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi tháng 1 của hãng Jestar pacific cho đến hết năm luôn được ứng dụng và khai triển rần rộ trên mạng lưới mạng, trên các website: tanphivan.vn, tanphivan.com, tanphivan.com.vn luôn mang lại ngập tràn niềm vui và phấn chấn cho khách hàng trên toàn quốc và lan rộng ra cả thế giới.

  CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

  Phòng vé phi cơ Tân Phi Vân - Đại lý vé phi cơ giá rẻ – vé phi cơ uy tín

  Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480

  Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

  Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0945 40 40 10

  Email: tanphivan@gmail.com

  Website :tanphivan.vn
   
>

Chia sẻ trang này