1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Brussels, Bỉ (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Brussels là một điểm đến tuyệt vời để lựa chọn khi học ở nước ngoài. Đối với sinh viên nghệ thuật quan tâm, nó có một sự đa dạng lớn của bảo tàng để quan tâm và thích thú. Từ Mỹ thuật đến kỳ quặc, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bạn quan tâm tại thành phố quốc tế này. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Đối với những người yêu thích mỹ thuật, một chuyến thăm tới Viện Bảo Tàng Hoàng gia Mỹ thuật chắc chắn sẽ có trong hành trình của bạn khi du học tại Brussels. Khu phức hợp bao gồm bốn bảo tàng, hai trong số đó đang ở trong tòa nhà chính: Bảo tàng Nghệ thuật cổ đại và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Hai bảo tàng khác, tạo nên Bảo tàng Hoàng gia là Bảo tàng Meunier Constantin và Bảo tàng Antoine Weirtz, được dành riêng cho các nghệ sĩ Bỉ họ được đặt tên theo - họ đang nằm ngay bên ngoài trung tâm thành phố. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Các tòa nhà chính sở hữu một bộ sưu tập các bức tranh của Flemish, với công việc của Brueghel, bao gồm cả cảnh quan của mình Với sự sụp đổ của Icarus, và công việc của van Dyck. Một điểm nhấn của bảo tàng là nó Rubens phòng, trong đó có khoảng 20 bức tranh của các nghệ sĩ. Bảo tàng đã được bất tử trong lời nói, là chủ đề của bài thơ của WH Auden, Musée des Beaux Arts. Tòa nhà được xây dựng như Palais des Beaux-Arts và được tài trợ bởi Vua Leopold II.

  Bảo tàng hoàng gia được kết nối với một bảo tàng đáng chú ý được gọi là Bảo tàng Magritte. Bảo tàng Magritte được khai trương vào năm 2009 và nó sẽ hiển thị tác phẩm của các nghệ sĩ siêu thực Rene Magritte. Nó nằm ở trung tâm của Brussels trên Place Royale và đang trong đẹp tân cổ điển Altenloh Hotel. Bộ sưu tập là rộng và bao gồm các đối tượng khác nhau như áp phích quảng cáo, điểm số âm nhạc, hình ảnh cổ điển và bộ phim, tất cả các sản phẩm của các nghệ sĩ. Bảo tàng sẽ đưa bạn vào một tour du lịch thời gian làm việc của Magritte từ năm 1898 cho đến năm 1967 và bao gồm các công trình như hoảng loạn trong thời Trung cổ và Văn Cấm. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n892 ở đây.

  Trung tâm Mỹ thuật được đặt trong một ví dụ tuyệt vời của kiến trúc Art Deco Victor Horta. Việc xây dựng tại tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, bao gồm các buổi biểu diễn âm nhạc, sân khấu đương đại và khiêu vũ, triển lãm nghệ thuật cổ đại và đương đại. Triển lãm sắp tới bao gồm các tác phẩm của Rubens, Michaël Borremans và Zurbaran. Các cuộc triển lãm liên tục thay đổi, vì vậy sẽ luôn có một cái gì đó quan tâm để xem trong một thời gian mở rộng nghiên cứu ở nước ngoài tại Brussels.

  [​IMG]

  Hài kịch Bỉ Trung tâm Strip là phải ghé thăm cho người hâm mộ của nghệ thuật đồ họa. Bạn sẽ tìm thấy nó trong một tòa nhà Art Nouveau đẹp và nó sở hữu một bộ sưu tập lớn của nghệ thuật truyện tranh. Tất nhiên, việc tạo ra Herge của Tintin là đặc trưng và hướng dẫn du lịch đều có sẵn. Các bức bích họa truyện tranh và Sự ra đời của một Hài kịch sẽ làm hài lòng các nghệ sĩ sinh viên vừa chớm nở. Trung tâm còn sở hữu một thư viện tuyệt vời và hội thảo sáng tạo, trong khi Bảo tàng tưởng tượng sẽ đưa bạn qua trí tưởng tượng của những người tiên phong của truyện tranh người Bỉ Herge từ để Roba.
   
>

Chia sẻ trang này