1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Brussels, Bỉ (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cũng giống như đi bộ vô tận này mệt mỏi tâm trí của chúng tôi, chúng tôi đến một khu vực giống như những hình ảnh của phương Đông chúng ta thường thấy trên các tạp chí. Chúng tôi đã vấp phải của Viện Bảo Tàng của vùng Viễn Đông bao gồm các gian hàng Nhật Bản và Trung Quốc ủy quyền bởi Vua Leopold II trong năm 1900. Những tòa tháp kỳ lạ được thiết kế bởi các kiến trúc sư Pháp Alexander Marcel để kỷ niệm việc trao đổi các liên kết kinh tế và văn hóa giữa châu Âu và Viễn Đông. Mặc dù được xây dựng theo nguyên tắc châu Âu, phần lớn mặt tiền sang trọng và trang trí đã được đưa từ Trung Quốc và Nhật Bản. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bên trong gian hàng, có những bức tranh, đồ gốm, porcelein và Trung Quốc tinh tế trên màn hình. Có một bầu không khí sang trọng bên trong các tòa nhà. Ánh sáng được lọc qua trong màu, cửa sổ kính. Chiến binh, vua, con rồng và các nhân vật huyền thoại mọc vào cuộc sống từ những bức tranh và hiện vật treo trên tường. Sự xuất hiện bóng tối và trang trọng của tháp Nhật Bản trình bày một vầng hào quang bí ẩn như origniating từ văn hóa cổ của phương Đông. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Mặc dù đánh giá cao trang trí công phu, các gian hàng Trung Quốc cung cấp một cái nhìn tươi sáng hơn. Những viên đá cẩm thạch và chạm khắc kim loại vàng thêm ánh cho nội thất trang bị tinh. Nhiều mặt hàng liên quan đến Viễn Đông đang được trưng bày ở đây bao gồm cả kim loại, chạm khắc, tranh vẽ, đồ gốm và điêu khắc. Triển lãm này là một điều trị tuyệt đối để xem. Nó là một cái nhìn sâu sắc vào nền văn hóa và truyền thống của một nền văn hóa bắt nguồn từ văn hóa dân gian. Những tòa tháp là một sự tương phản tuyệt vời cho các tòa nhà bằng kính để đặc trưng của kiến trúc ngày nay. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n892 ở đây.

  [​IMG]

  Mặc dù chúng tôi đã bỏ lỡ những khu vườn hoàng gia, điểm đến ban đầu của chúng tôi, chúng tôi đã không thất vọng. Thay vào đó, chúng tôi đã rất vui mừng khi phát hiện ra con đường này để Phương Đông tại Brussels. Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn hơn như vậy trong thành phố này. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục làm sáng tỏ nhiều điểm tham quan của Bỉ.
   
>

Chia sẻ trang này