1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Brussels, Bỉ (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đúng như tính chất quốc tế của nó, Brussels đang chứng tỏ là một kho báu của di tích liên quan đến các nền văn hóa khác nhau. Hầu hết các công trình có liên quan đến hoàng gia Bỉ đến một mức độ. Trong một cuộc đi dạo cuối tuần của chúng tôi, chúng tôi tình cờ gặp một kết nối phương Đông tại thành phố này. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Chúng tôi đặt ra vào một buổi chiều chủ nhật sáng đến thăm nhà kính hoàng gia tại Brussels. Chúng tôi làm theo cách của chúng tôi đến điểm dừng xe điện gần nhất để tìm kiếm rộng lớn của cây xanh trong Laeken cũng biết như là hoàng gia domaine. Ngay sau đó, chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều các trang web liên quan đến việc trả tiền bản quyền trong phần này đặc biệt của thành phố. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Chúng tôi lần đầu tiên đến trong vùng lân cận của Giáo Hội Notre Dame, một cấu trúc được xây dựng trong lớn, phong cách gothic. Nhà thờ này được xây dựng vào năm 1854 bởi vua Leopold I trong bộ nhớ của Louise-Marie, nữ hoàng đầu tiên của Bỉ. Phần phía trước của nhà thờ, không giống như các phần khác, nhìn tươi sáng do công việc phục hồi. Nhiều nameboards trong khu vực chỉ theo các hướng differet nhầm lẫn chúng tôi. Chúng tôi đã đến parc hoàng gia nằm một chút đi từ nhà thờ tới. Chúng tôi tiếp tục đi bộ từ điểm đến cuối cùng của chúng tôi là khu vườn hoàng gia. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n892 ở đây.

  [​IMG]

  Sau khi bao gồm một khoảng cách đáng kể dưới ánh mặt trời rực rỡ, chúng tôi thấy cửa của cung điện Laeken nơi gia đình hoàng gia đang cư trú. Có những điểm số của những người xếp hàng trước cổng. Nhiều người trong số những người này chỉ đơn thuần là đi tối đa các cung điện và trả về. Điều này đã thuyết phục chúng ta rằng đây không phải là nhập cảnh vào khu vườn. Chúng tôi di chuyển xa hơn trong một nỗ lực để xác định vị trí các lối vào nhà kính. Những khu vườn được đặt đằng sau những bức tường cao, kim loại giáp phụ đi bộ. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tìm thấy một điểm vào khả thi.
   
>

Chia sẻ trang này