1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt vé máy bay giá rẻ tại đường Phan Đăng Lưu

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi Tanphivan12, 17 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Tanphivan12
  Offline

  Tanphivan12

  Bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Vé máy bay đường Phan Đăng Lưu

  Hiện là đại lý uy tín và bán vé máy bay giá rẻ nhất trên đường Phan Đăng Lưu, được sự tín nhiệm và quan tâm của khách hàng trên đường Phan Đăng Lưu và trong cả nước, về vấn đề chăm sóc khách hàng chu đáo, cung cấp những dịch vụ nhất thị trường, luôn đem lại được sự hài lòng qua việc cung cấp vé máy bay với nhiều mức giá hợp lý với khách hàng.

  [​IMG]
  Vé máy bay đường Phan Đăng Lưu​

  [​IMG]

  Website: tanphivan.com là website chính của đại lý vé máy bay đường Phan Đăng Lưu – Tân Phi Vân để khách hàng có thể tự truy cập và có thể tự đặt hành trình và giữ chỗ cho mình.

  [​IMG]
  Phòng vé máy bay đường Phan Đăng Lưu​

  Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý vé máy bay giá rẻ đường Phan Đăng Lưu – Tân Phi Vân để được các nhân viên đại lý hỗ trợ tư vấn và có thể dễ dàng lựa chọn hành trình chuyến bay với mức giá hợp lý nhất cho mình.

  [​IMG]

  Nếu không có thời gian để khách hàng có thể đến đại lý để đặt vé thì khách hàng có thể gọi đến số điện thoại : (08) 39 918 420 – (08)38 606 000 – 0945 404 010 – 0932 000 302 để có thể được hỗ trợ đặt mua vé mà khách hàng không phải mất thời gian đến đại lý.

  Đại lý vé máy bay giá rẻ trên đường Phan Đăng Lưu – Tân Phi Vân, là đại lý chính hãng uy tín cung cấp tất cả các lọai vé máy bay đi quốc nội và quốc tế thường xuyên cho khách hàng trên đường Phan Đăng Lưu , quận Bình Thạnh, TP.HCM và trong toàn quốc.

  [​IMG]
  Đại lý vé máy bay giá rẻ đường Phan Đăng Lưu​

  Phương thức thanh toán : Thanh toán tại đại lý vé máy bay đường Phan Đăng Lưu – Tân Phi Vân để thanh toán trực tiếp cho nhân viên đại lý . – Địa chỉ : 445 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận, TP.HCM. – 18 Hoàng Thiều Hoa, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM Hoặc khách hàng có thể chuyển khoản qua các ngân hàng. Giao vé trực tiếp tại đại lý hoặc giao theo địa chỉ mà khách hàng yêu cầu ( miễn phí giao vé ). Để có thể mua được những tấm vé máy bay giá rẻ như ý trên đường Phan Đăng Lưu thì khách hàng cứ yên tâm đặt vé tại đại lý vé máy bay đường Phan Đăng Lưu – Tân Phi Vân, đảm bảo cho khách hàng hài lòng hơn cả sự mong đợi.

  CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

  Phòng vé máy bay Tân Phi Vân - Đại lý vé máy bay giá rẻ – vé máy bay uy tín

  Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480

  Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

  Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0945 40 40 10

  Email: tanphivan@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này