1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Bangkok du lịch (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bangkok là khu vực đô thị, thành phố chính lớn nhất và thủ đô của Thái Lan. Trong vương quốc của Ayutthya, thành phố là ở cửa sông Chao Phraya là một bài kinh doanh nhỏ. Sau khi Ayuttava đốt trong năm 1968, nó đã được đưa ra tình trạng như thành phố thủ đô và có thể đến như là đi đầu trong Siam. Tuy nhiên, vương quốc Rattanakosin chỉ bắt đầu sau năm 1782, khi thủ đô được chuyển bởi RamaI qua sông sau khi vua Taksin chết. Liên quan đến ranh giới cổ đại trong lõi của đô thị thủ đô Rattanakosin được chính thức gọi là Phar Nakhon. Mua vé máy bay đi Bangkok tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bây giờ, tên Bangkok kết hợp xây dựng của đô thị trong đó có quản trị công và thống đốc như là của riêng từ thế kỷ 18. Trong thời gian hơn 200 năm qua, Bangkok đã phát triển như một trung tâm tốt nhất trong lĩnh vực chính trị, xã hội và kinh tế. Sự phát triển của thành phố thủ đô là không chỉ ở Thái Lan mà còn cho khu vực Đông Nam Á và Đông Dương. Bangkok đã được trao cho tình trạng của các thành phố toàn cầu vì ảnh hưởng của nó trong việc giáo dục, giải trí, thời trang, chính trị và nghệ thuật cũng như là trung tâm của châu Á cho doanh nghiệp, tài chính và văn hóa. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Tỉnh Bangkok giáp 5 tỉnh khác: Samut Sakhon, Nonthaburi, Nakhon Pathom, Pathum Thani và Nonthaburi. Tất cả những năm tỉnh đã tham gia với nhau để cung cấp cho sự đóng góp cho Vùng đô thị Bangkok. Trong đánh giá dân số, Bangkok là thành phố đông dân cư lớn nhất 22 trên thế giới với người dân đăng ký xấp xỉ 8.160.522. Do sự gia tăng sôi động trong dân số của thành phố nó mang lại cho tình trạng là một thành phố quốc tế, nơi dân số lớn của Bangkok là gần với ước tính 15 triệu USD. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này