1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng những thị trấn ngoạn mục

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 15 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nam9014nguyen
  Offline

  nam9014nguyen

  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Khi nói đến "thành phố trên bờ biển nhô ra", có lẽ bạn sẽ thấy nó thật điên rồ và khó tưởng tượng tại sao họ có thể tồn tại trong thế giới này. Nhưng thành phố này là có thật và những người sống có những người dũng cảm, họ không sợ phải sống gần vực thẳm.

  [​IMG]

  Tu viện Meteora, Hy Lạp-Meteora dịch nghĩa là "bầu trời", nó bao gồm sáu tu viện "Chính thống Hy Lạp". Nếu có dịp đến Hy Lạp, du khách mua vé máy bay giá rẻ không nên bỏ qua vì nó là một phức tạp Tu viện Meteora có thể được xây dựng lớn trên núi đá sa thạch tự nhiên của miền Tây Bắc Thessaly, sông Pinios và núi Pindus của Hy Lạp. Địa chỉ du lịch hấp dẫn đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1988.

  Rhonda, Rhonda Nha Tây Ban Nha là một thành phố của Tây Ban Nha với khoảng 35.000 cư dân và nhiều người trong số họ sống trong các tòa nhà nhô ra trên các cạnh của các hẻm núi. Nó cũng là nơi có một trong những trường đấu bò lâu đời nhất ở Tây Ban Nha.

  Castellfollit De La Roca, Tây Ban Nha-A thành phố khác của Tây Ban Nha, nơi mà mọi người muốn sống trên các cạnh của ngọn núi. Nó nằm ở phía đông bắc của đất nước và đã trở thành một điểm thu hút khách đặt vé máy bay giá rẻ du lịch cũng như các nhiếp ảnh gia.

  Bonifacio, Bonifacio Pháp cư trú không chỉ sống trên bờ vực của khe núi, nơi họ sống lơ lửng trên biển Địa Trung Hải. Với sự xói mòn vách đá gây ra bởi sóng, thành phố tuyệt đẹp này đã rơi xuống biển chỉ là một vấn đề thời gian.

  Pitigliano, Grosseto, Ý-Pitigliano là một thị trấn nhỏ được xây dựng trên một ngọn núi đá. Nó chỉ khoảng 4.000 người sinh sống và chủ yếu có nguồn gốc Do Thái.

  Manarola, la Spezia, Ý-Manarola là thị trấn nhỏ nhất thứ hai của thị trấn nổi tiếng ở Cinque Terre. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng nó vẫn thường xuyên có khách book vé máy bay giá rẻ du lịch đến thăm. Ngoài các tính năng của địa hình, thị xã cũng nổi tiếng với các loại rượu địa phương, gọi là Sciacchetra.

  Đảo Socotra, Socotra Yemen- thích bạn chỉ cần hạ cánh trên một hành tinh khác nhau, không chỉ với các tòa nhà lơ lửng trên vách đá, nhưng các động vật hoang dã ở đây là một trong những loài kỳ lạ nhất trên thế giới của tỉnh.

  [​IMG]

  Santorini, Hy Lạp-Santorini là một hòn đảo thuộc lục địa của Hy Lạp và là một điểm thu hút nhiều khách du lịch. Nhiều tòa nhà được xây dựng trên các cạnh của hòn đảo này và nó là một tiêu điểm tuyệt vời cho các bờ biển.

  Rocamandour, Pháp-Rocamadour nằm trên một hẻm núi nhìn ra sông Dordogne, một ngôi đền của "Đức Mẹ" và đã thu hút nhiều khách hành hương từ mọi quốc gia trong nhiều thế kỷ.

  Wadi Dawan, Yemen- thị trấn này được xây dựng trên những tảng đá ở thung lũng sa mạc và những túp lều nhỏ ở đây được xây dựng từ bùn. Khi chúng ta nhìn vào, chúng tôi cung cấp cho bạn những ấn tượng của nhìn vào nhà hát.
   
>

Chia sẻ trang này