1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt vé máy bay đi du lịch New York, Mỹ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chúng ta đều muốn ghé thăm New York và sau khi xem hình ảnh từ truyền hình chúng ta có thể lo lắng về việc những bước nhảy vọt và đặt chỗ các chuyến đi thực tế. Tất cả chúng ta đã nhìn thấy các cảnh quay của lưu lượng truy cập sao lưu những gì trông giống như một cơn ác mộng hàng đợi được tạo thành từ các chữ ký xe taxi màu vàng sẽ kéo dài trong nhiều giờ, được hỗ trợ bởi một tiếng còi xe còi không ngừng và tài xế taxi giận dữ la hét và lắc nắm đấm của mình. Đây để làm giảm nỗi sợ hãi của một vài lựa chọn khác mà sẽ có bạn nhai qua rằng Big Apple trong thời gian không. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Chỉ cần nổi tiếng như xe taxi màu vàng New York là thành phố New York tàu điện ngầm. Lối vào tàu điện ngầm có thể dễ dàng tìm thấy trên các góc phố với một cầu thang giảm dần vào nhà ga. Trạm sẽ có thể một quả bóng màu xanh lá cây lớn hoặc hiệu quả bóng màu đỏ, một quả bóng màu xanh lá cây lớn có nghĩa là bạn có thể mua một MetroCard bên trong, một quả bóng lớn màu đỏ có nghĩa là bạn đã sẽ cần phải có một MetroCard trước khi bạn có thể nhập vào trạm để nhận thức được điều này và luôn luôn ghi nhớ để kiểm tra. Một trong những tính năng hữu ích nhất là tàu điện ngầm bản đồ mà bạn sẽ tìm thấy ở lối vào mỗi trạm, bạn cũng sẽ tìm thấy một bản đồ của khu phố địa phương xung quanh nhà ga mà là rất yên tâm nếu bạn bị mất và có một ga tàu điện ngầm gần đó. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  MetroCards có thể được mua trong các trạm tàu điện ngầm và các máy bán hàng tự động mà bán thẻ sẽ đưa tiền mặt, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Sử dụng cho cả tàu điện ngầm và tuyến đường xe buýt của thành phố, các Pay-Per-Ride MetroCard giá hai đô la cho mỗi chuyến đi và nếu bạn đặt tổng cộng bảy đô la trên thẻ tàu điện ngầm của bạn, bạn sẽ nhận được một tiền thưởng 15%, các thẻ này có thể tái và bạn có thể kiểm tra nếu có nhu cầu thẻ của bạn đứng lên khi bạn swipe nó tại các trạm cửa quay. Một MetroCard cho phép một chuyển miễn phí trong vòng 2 giờ đầu tiên swiping thẻ của bạn, hãy cẩn thận mặc dù tàu điện ngầm như là miễn phí để chuyển tàu điện ngầm chỉ áp dụng khi bạn được yêu cầu để thoát khỏi trạm để làm cho kết nối của bạn. Xe buýt có xu hướng chậm hơn so với tàu điện ngầm để đi du lịch quanh thành phố nhưng có rất nhiều lợi thế để đi xe buýt trên tàu điện ngầm. Thông thường họ sẽ phục vụ các khu vực không được gần với tuyến tàu điện ngầm và bạn có thể thưởng thức các quan điểm trong khi đi du lịch ngang qua thị trấn. Một lần nữa, nó chỉ là hai đô la cho mỗi chuyến đi nếu sử dụng MetroCard. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Dịch vụ xe tốt nếu bạn muốn một người nào đó được gặp các bạn tại sân bay và đưa bạn trực tiếp đến khách sạn của bạn, thường LiMo có sẵn hoặc một chiếc xe lớn hơn sẽ ngồi một nhóm lớn của người dân làm cho nó một lựa chọn tốt cho các gia đình. Một số dịch vụ có thể cung cấp xe ghế trẻ em khi được yêu cầu trước nhưng thường phải trả thêm phí, xe ô tô có thể được đặt bởi một phòng điện thoại, bạn không thể gọi cho một xe taxi ở thành phố New York nhưng bạn có thể dễ dàng sắp xếp dịch vụ xe hơi, taxi có thể được ca ngợi xuống trên đường phố mà là một dịch vụ xe chỉ được phép chọn một giá vé được sắp xếp trước. Tùy chọn này có thể chứng minh đắt hơn một chiếc taxi nhưng nếu bạn nhìn xung quanh bạn thường có thể tìm kiếm các giao tốt về chuyển sân bay - Sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một chút sang trọng và tiện dụng khi lần đầu tiên đến.
   
>

Chia sẻ trang này