1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt vé đi Pháp đến thăm Lâu đài Chenonceau

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi thienho, 11 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thienho
  Offline

  thienho

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Giống như rất nhiều lâu đài khác, Chenonceau được xây dựng trên di tích của một công trình khách lớn hơn Một ngôi nhà đã bị đốt cháy vào năm 1411 đã được lấp lại bởi một lâu đài kiên cố, nhưng đó cũng đã bị phá hủy để nhường chỗ cho tòa lâu đàiChenonceau, mà khách du lịch cùng vé máy bay đi pháp hiện đang nhìn thấy ngày hôm nay, được xây dựng giữa năm 1515 và 1521 bởi Thomas Bohier, giám sát bởi người vợ Katherine Briconnet.

  [​IMG]

  Ngay sau khi hoàn thành tòa lâu đài đã bị thu giữ bởi vua Francois I, vì Bohier không thể trả nợ. Vua Henry II đem lâu đài cho tình nhân Diane de Poitiers, người đã sắp xếp đổi mới đáng kể và tăng cường cho các khu vườn. Mười năm sau, tuy nhiên, sau cái chết của nhà vua, góa phụ của ông Catherine de Medici buộc cô trao đổi lâu đài cho gần Chateau Chaumont - một lâu đài tốt, nhưng ít nhỏ hơn Chenonceau.Catherine de Medici vẫn tiếp tục gìn giữ lâu đài và những khu vườn, bao gồm Thư viện Đại qua sông.

  Vận mệnh của lâu đài đã thay đổi sau cái chết của Catherine de Medici ở 1589. Sau khi trờ thành sở hưu bởi vợ của Henry III và tình nhân của Henry IV lâu đài dần dần trở nên đìu hiu và ít duy trì. Mua lại bởi Công tước Bourbon vào năm 1720, ông đã bán rất nhiều các nội thất của lâu đài.

  Bạn có thể đặt ngay vé máy bay đi pháp giá rẻ nhất tại phòng vé quatar airways.
  [​IMG]

  Người mua, Claude Dupin - hay đúng hơn là vợ của ông - đã đưa ra một hợp đồng thuê mới của cuộc sống đến lâu đài, và quan trọng nhất là quản lý để ngăn chặn nó bị hư hại trong cuộc cách mạng - trên cơ sở đó cung cấp cây cầu duy nhất trên dòng sông trong khu vực. thay đổi khác nhau của tài sản và quyền sở hữu ảnh hưởng lâu đài trong thế kỷ tới, với việc mua của các chủ sở hữu hiện tại. Lâu đài này đã được khôi phục một cách cẩn thận đến vinh quang trước đây của nó.

  Các bộ phận chính của tòa nhà là những lâu đài, thư viện bên kia sông, và một tháp - Tour des Marques. Tháp này là tất cả những gì còn lại của lâu đài trước đó, và chính nó đã được biến đổi đáng kể.

  Lâu đài chứa nhiều món đồ ấn tượng tại các phòng, cầu thang và lò sưởi, đồ nội thất và chạm khắc. Xung quanh đuề có một dấu vết của một trong những hoàng hậu và tình nhân sống ở Chenonceau - quá nhiều điều để mô tả tất cả ở đây. Các thảm thế kỷ 16 và 17 là một điểm nhấn đặc biệt.

  [​IMG]

  Những khu vườn bây giờ tạo thành một bối cảnh hoàn hảo đến lâu đài. Nếu khách du lịch mua vé máy bay đi pháp có thể truy cập vào một buổi tối mùa hè tốt, bạn có thể tận hưởng những niềm vui lớn của một đi bộ qua những khu vườn xinh đẹp, và được chăm sóc một cách cẩn thận, như âm nhạc phù hợp bộ bầu không khí của một thời đại trôi qua - rất lãng mạn!

  Chenonceau có rất nhiều vai trò của phụ nữ trong lịch sử của mình - bao gồm một bảo tàng sáp chứa chân dung của họ - với Katherine Briconnet, Diane de Poitiers, Catherine de Medici và bà Dupin là nhân vật chính. Cho dù do những nét nữ tính hay không, toàn bộ các lâu đài, vị trí, khu vườn và nội thất trang trí làm từ Chenonceau một trong những lâu đài đẹp nhất và thú vị nhất ở Pháp.
   
>

Chia sẻ trang này