1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt vé đi Boston thủ đô văn hóa của Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 19 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nam9014nguyen
  Offline

  nam9014nguyen

  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Mỗi năm, 3,2 triệu người từ khắp nơi trên thế giới đặt vé máy bay đi boston và truy tìm dải gạch đỏ nối liền các con đường, nghe những câu chuyện của những người đã đứng lên hàng trăm năm trước khi tự quyết số phận của đất nước mình.

  [​IMG]

  Tại Boston (Mỹ) có một đoạn dài của đường hơn 4km chéo giữa các thành phố cổ xưa, nơi người ta vẫn gọi là Đường mòn Tự do (Freedom Trail).

  Đường nhựa ở Boston.

  Khách du lịch đến Boston, thành phố ở phía tây bắc nước Mỹ không ai biết về cách đặc biệt trong mạng lưới của Freedom Trail. Ý tưởng thú vị này phát sinh từ một nhà báo địa phương trong những năm 1950, và sự ra đời thực sự tám năm sau đó.

  Một tuyến đường đặc biệt được đánh dấu bằng gạch đỏ, dẫn khách book vé máy bay đi minneapolis đi qua 16 di tích lịch sử quan trọng của thành phố, trải dài từ khu chung Boston với di tích trên Bunker Hill, các trang web của các trận chiến đầu tiên lớn đẫm máu nhất trong lịch sử cuộc Cách mạng Mỹ chống lại đế quốc Anh .

  Có rất nhiều điều mà bạn có thể tìm thấy trên các Freedom Trail: công viên công cộng lâu đời nhất của Mỹ, các trường công nước sớm nhất, nhà lâu đời nhất của thành phố, nghĩa trang có một đời của ít nhất Boston ...

  Giữa đường, nhà thờ, nhà nguyện của mình, thậm chí là một tàu khu trục của Hải quân Mỹ là điểm dừng thú vị sẽ kể những câu chuyện quá khứ huy hoàng của một trăm năm trước đây. Máu, nước mắt, một khao khát tự do đã xuống trên con đường đó, hôm nay đọng lại trên các góc phố đầy vinh quang đã mất.

  [​IMG]

  Có lẽ không có gì thú vị hơn để đi qua trên con đường hiện tại. Và đó có thể khi họ đặt chân trên những viên gạch trên Freedom Trail. Thay vì phải thiết kế xung quanh tham gia một tuyến đường, du khách hoàn toàn có thể yên tâm để theo dải gạch đỏ và bước đi trên con đường giải phóng dân tộc của những người anh hùng.

  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo đặt vé máy bay đi mỹ tại asianaairline.vn
   
>

Chia sẻ trang này