1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt phòng khách sạn

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi trongvi1243568790, 21 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. trongvi1243568790
  Offline

  trongvi1243568790

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tốt bụng của Vivavivu.com hỗ trợ bạn đặt được lên đến 78.000 khách sạn trên toàn thế giới. Chúng tôi là đối tác uy tín của hai hệ thống tìm kiếm khách sạn nổi tiếng thế giới – Agoda & Expedia – với chi phí hiển thị bằng với chi phí hiển thị trên trang web Agoda & Expedia.


  ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN
  [​IMG][​IMG]  Vậy tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

  • - Các trang web nước ngoài thường không có trụ sở đặt tại Việt Nam để hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn lựa chúng tôi, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay tại Việt Nam thay vì phải liên lạc trực tiếp với trụ sở chính của Agoda hoặc Expedia tại nước ngoài cho các trường hợp hoàn, đổi ngày hoặc bổ sung các yêu cầu hỗ trợ từ phía khách sạn.

  • - Ở Việt Nam, việc sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng hoặc các dịch vụ của công ty nước ngoài vẫn còn hạn chế. Trong khi đó, Expedia và Agoda chỉ nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nếu bạn thanh toán cùng Vivavivu.com, chúng tôi có nhiềuphương thức thanh toán đa dạng và an toàn để bạn linh hoạt và an tâm lựa chọn thanh toán.

  • - Chúng tôi cam kết không thu thêm bất cứ phí dịch vụ nào ngoài chi phí tiền phòng hiển thị đúng với trang web Agoda hoặc Expedia.

  • - Nếu bạn đã đồng thời mua vé máy bay cùng Vivavivu.com, chúng tôi biết rõ lịch trình của bạn và sẽ tư vấn cụ thể, cũng như hỗ trợ hậu mãi trọn gói nếu bạn có nhu cầu hoàn, huỷ, đổi sau khi đã xuất vé & đặt khách sạn.
  Chúng tôi tin rằng với các điều trên, chúng tôi đã đủ sức thuyết phục bạn an tâm để Vivavivu.com có cơ hội được lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn.


  Làm thế nào để mua khách sạn cùng Vivavivu.com?

  Bạn có thể liên lạc để được tư vấn giá cả, điều kiện và chính sách của khách sạn với tư vấn viên qua tổng đài của Vivavivu.com 1900 6042 từ 08:00 – 21:00 (thứ Hai – thứ Sáu), 08:00 – 17:00 (thứ Bảy) và 10:00 – 14:00 (Chủ Nhật), hoặc có thể liên lạc trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi, hoặc email cho chúng tôi tại info@vivavivu.com. Email sẽ được Vivavivu.com phản hồi trong vòng 24hrs.
   
>

Chia sẻ trang này