1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đất nước Úc xinh đẹp trong lòng du khách (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thông qua việc kết nối này rất quan trọng với người sử dụng lao Úc, bạn tiếp cận họ trên một mức độ cá nhân, và nếu họ thích bạn, họ đang nghiêng nhiều hơn để xem xét tài trợ hơn nếu họ không gặp em ở tất cả. Nếu bạn có thể, khi bạn ghé thăm Australia, cố gắng xếp hàng một số công việc tình nguyện với một số tổ chức ở Úc. Các công ty có nhiều khả năng để chấp nhận tình nguyện viên là các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận. Tiếp cận họ và thiết lập nó trước khi đến Úc, do đó bạn có thể xây dựng nó vào kế hoạch của bạn cho chuyến đi của bạn đến Úc. Mua vé máy bay đi Úc giá rẻ tại đây để khám phá đất nước đầy năng động này.

  [​IMG]

  Cũng đảm bảo rằng bạn đang hoạt động tình nguyện trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Nó sẽ là lợi thế của bạn nếu bạn có kinh nghiệm làm việc tại Úc khi bạn đang tìm kiếm một nhà tài trợ, ngay cả khi nó là việc làm tình nguyện viên. Các Tổ Chức Phi Lợi nhuận Úc, có một danh sách toàn diện của các tổ chức phi lợi nhuận tại Úc do nhà nước / khu vực / thành phố, thị xã và là nơi tuyệt vời để tìm kiếm các công ty có thể tiếp cận với công việc tình nguyện. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, tham gia các nhóm ngành công nghiệp, làm cho bạn bè trong tất cả các nơi phải và đặt mình ra khỏi đó. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Munich tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Sử dụng mạng của bạn và sử dụng mạng của người khác - đặc biệt là nếu bạn đã biết người ở Úc. Bạn càng đưa mình ra khỏi đó, sự thành công hơn, bạn sẽ phải sử dụng lao động trong việc tìm kiếm một người Úc sẵn sàng tài trợ cho bạn. Nếu bạn nghĩ về nó theo cách này: hầu hết mọi người có ít nhất 100 người trong mạng lưới của họ. Vì vậy, nếu mỗi người 100 người cũng có 100 người trong mạng lưới của họ, bạn có khả năng được tiếp cận với một mạng lưới 1000 người. Càng nhiều người bạn đã kết nối, nhiều khả năng bạn đang tìm một người có kết nối tại Úc. Làm cho tất cả mọi người mà bạn biết, nhận thức tìm kiếm của bạn cho việc tài trợ ở Úc, và yêu cầu họ tiếp cận với bất cứ ai mà họ biết, những người có thể giúp đỡ. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Bạn cũng nên cố gắng và là khôn ngoan khi xây dựng mạng lưới của bạn và được chọn lọc với bạn bạn đang kết nối với. Nó sẽ là khôn ngoan, ví dụ, để cố gắng làm cho nhiều kết nối với Úc càng tốt, đặc biệt là nếu họ đang làm việc trong các ngành nghề đã chọn. Trong liên kết là tuyệt vời cho mạng chuyên nghiệp và có lợi ích của việc hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm thấy bạn. Facebook, và các trang web mạng xã hội khác cũng có thể hữu ích, đặc biệt là tham gia vào ngành công nghiệp hoặc các nhóm tập trung vào Úc.
   
>

Chia sẻ trang này