1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đất nước Thụy Sĩ - Thiên đường du lịch châu Âu (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đó là mùa trượt tuyết một lần nữa và người đạt sườn. Khi điều này xảy ra, họ sẽ thường xuyên đặt một chuyến bay hoặc thực hiện một chuyến đi đến những khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất. Tuy nhiên, một thực sự là một kinh nghiệm của một loại trượt tuyết, bạn có thể muốn suy nghĩ về đi du lịch đến Thụy Sĩ. Không có gì nhịp đập kinh nghiệm nhìn thấy những cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Alps của Thụy Sĩ trong khi bạn đi về trượt tuyết trong tuyết, và nó chứng minh là khá cao điểm adrenaline cho rất nhiều người nghiệp dư và chuyên nghiệp. Dưới đây là 10 trong những khu nghỉ mát tuyệt vời nhất ở Thụy Sĩ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sĩ tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thuy-si-n1745 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Arosa - Đây là một mùa hè và mùa đông khu nghỉ mát thường xuyên làm cho khách hàng suy nghĩ về việc rời khỏi. Nó có rất nhiều để cung cấp, đặc biệt là hơn 50 dặm đất tuyết đầy mà chắc chắn có thể thách thức khả năng của ngay cả những người trượt tuyết thực nhất. Gstaad / Saanenland- Nếu bạn là một khởi đầu trong môn thể thao trượt tuyết, điều này có thể là một vị trí lý tưởng cho bạn để kiểm tra khả năng của bạn. Sườn không phải là không thể đoán trước để trượt tuyết trên, mà làm cho nó một điểm thu hút nổi thích cho những người chỉ cần tìm ra các môn thể thao.

  Murren - Điều này chứng tỏ là một trong những địa điểm phong cảnh đẹp nhất ở Thụy Sĩ. Nó được đặt trên đầu trang của các clifs của Lauterbrunnen Valley, và chỉ có thể đến bằng phương tiện cáp treo. Không chỉ bạn sẽ có khả năng trượt tuyết ở đây, nhưng cũng có một đi lang thang với bạn bè của bạn. Davos / Klosters - Nằm ở phía đông bằng sông Landwasser, Davos sử dụng là một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng nhất trong cả nước. Klosters, mặt khác, là một khu nghỉ dưỡng có tính năng dốc có thể gây ra đủ của một thách thức cho người mới. Tin hot: vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho mọi người.

  Laax / phim / Falera - Khu vực này là chín muồi cho các môn thể thao mùa đông khác nhau, chẳng hạn như trượt tuyết. Nó trải dài hơn 130 dặm vuông của địa hình phù hợp cho trượt tuyết, và thu hút nhiều người quanh năm. Saas-Fee - Có rất nhiều hoạt động băng được tìm thấy ở vị trí này, mà thực chất là nơi ngọn núi cao nhất của Thụy Sĩ, Dom. Bạn có thể tìm thấy nhiều trường đào tạo và dốc, nơi bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để trượt tuyết.

  Grindelwald - Nằm trong thung lũng Bernese Oberland, bạn sẽ tìm thấy hơn 120 dặm tuyết để trượt tuyết trên. Điều này xuất phát về là khu vực duy nhất trong cả nước có thể được truy cập thông qua máy bay trực thăng. Thánh Moritz- Điều này chứng tỏ là một vị trí rất phổ biến cho trượt tuyết ở Thụy Sĩ, với phong cảnh tuyệt đẹp như vậy để chứng kiến. Tuy nhiên, bạn có thể lên kế hoạch để có thêm một chút trong ngân sách của bạn, vì đây được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

  [​IMG]

  Verbier - Khi mùa cao điểm đến, bạn sẽ thấy nhiều cá nhân đến thăm khu nghỉ mát này, chủ yếu là kết quả của tình trạng tinh khiết của các sườn núi ngay cả trong mùa xuân. Điều này làm cho nó một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời khi bạn muốn tránh xa quá nhiều người trong mùa đông. Zermatt - đây là một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết hàng đầu trong danh sách của mọi đam mê, có một số hoạt động để tham gia vào như dù lượn, leo núi và trượt băng. Nó đã có một chút lttle của tất cả mọi thứ cho hầu như tất cả mọi người.
   
>

Chia sẻ trang này