1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đất nước Thụy Sĩ - Điểm đến của những giấc mơ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Như những tháng mùa đông đang nhanh chóng tiếp cận nhiều người đang đặt trên jumper len và áo khoác mùa đông dày để chuẩn bị. Tại sao bạn không thoát khỏi Vương quốc Anh mùa đông này và có một kỳ nghỉ trượt tuyết ở Thụy Sĩ để thay thế. Có rất nhiều những người đã trượt tuyết khao khát và họ đi du lịch hàng năm mỗi mùa đông. Nhiều người có khu trượt tuyết ưa thích của họ ở Thụy Sĩ như Verbier hoặc Zermatt. Họ thường có chuyến đi trượt tuyết của họ đã đặt và sẵn sàng để đi. Nhưng nó không phải là quá muộn để bạn có thể tổ chức kỳ nghỉ trượt tuyết của bạn. Trước hết bạn cần phải nghiên cứu tất cả các lựa chọn của bạn. Cho trượt tuyết lần đầu tiên các công cụ tìm kiếm khu nghỉ dưỡng hoàn hảo của bạn với tất cả mọi thứ bạn cần. Vì vậy, nơi nào bạn bắt đầu? Ve may bay di Thuy Si là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Cách tốt nhất để bắt đầu với nước bạn muốn đến thăm nhiều quốc gia cung cấp trượt tuyết khác nhau, khách sạn và kinh nghiệm tổng thể. Ở châu Âu, những khu trượt tuyết nổi tiếng nhất là Pháp, Áo, Thụy Sĩ và Ý. Thụy Sĩ được biết đến với trượt tuyết tuyệt vời với một loạt các khu nghỉ mát với độ dốc khác nhau cho tất cả các khả năng. Thụy Sĩ là một địa điểm trượt tuyết tuyệt vời vì nó là trung tâm với một loạt các khu trượt tuyết như dãy Alps chạy qua đất nước. Khu trượt tuyết Thụy Sĩ cung cấp phong cảnh ngoạn mục và nhiều khu du lịch được xây dựng xung quanh ngôi làng trên núi và cung cấp một bầu không khí truyền thống. Đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Có rất nhiều của trượt tuyết ở gần Geneva, thành phố lớn thứ hai ở Thụy Sĩ. Geneva là một điểm khởi đầu phổ biến cho trượt tuyết bay vào vì nó là gần một số khu nghỉ mát tốt nhất ở dãy Alps cũng như là gần với biên giới của Pháp cho phép truy cập nhiều khu trượt tuyết nổi tiếng của nó. Pháp và Thụy Sĩ có nhiều khu nghỉ mát trượt tuyết liên kết nên có rất nhiều sự lựa chọn và cơ sở vật chất khi trượt tuyết gần Geneva. Một số khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng gần Geneva là Portes Du Soleil, Chamonix Valley, Aravis và Grand Massif. Họ cùng nhau bao gồm 13 khu vực trượt tuyết và tất cả các thị trấn trong thời gian hành trình của một giờ từ Geneva. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

  [​IMG]

  Trượt tuyết ở gần Geneva là lý tưởng cho các gia đình vì nó cung cấp thời gian hành trình ngắn và các khu nghỉ mát gia đình thân thiện. Nó cũng là tốt cho tất cả các loại trượt tuyết, khu trượt tuyết như Portes Du Soleil là quá lớn mà có cái gì đó cho tất cả mọi người và một loạt các sườn núi từ mới bắt đầu đến những con đường mòn da đen duy nhất cho trượt tuyết tự tin kinh nghiệm. Pháp và Thụy Sĩ là nhà của một số sườn và đầy thử thách đáng sợ nhất ở châu Âu, bạn có thể không cảm thấy có khả năng chỉ được nêu ra, nhưng bạn có thể xem những người khác từ bên đường trong khi bạn có một break từ các hoạt động trong ngày. Ngày lễ trượt tuyết là một cách tuyệt vời để dành nghỉ mùa đông của bạn, chỉ cần một vài ngày nữa là mùa đông Anh, chỉ là những gì bạn cần.
   
>

Chia sẻ trang này