1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đất nước Thụy Sĩ - Điểm đến của những giấc mơ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thụy Sĩ là một nước cộng hòa liên bang nằm ở Tây Âu. Đây là đất nước giàu nhất trên thế giới. Thụy Sĩ là điểm đến nóng bỏng đến thăm. Bầu không khí sôi động là tính năng bắt mắt cho khách du lịch. Đó là một đất nước nổi tiếng với lịch sử âm nhạc, kiến trúc và văn học. Đặt ve may bay di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Địa điểm tốt nhất để thăm:
  1. Chillon Castle:
  Các lâu đài Chillon là lâu đài nổi tiếng nhất ở Thụy Sĩ nằm trên hồ Geneva. Ts lịch sử ngày trở lại vào thế kỷ 11 và là ngôi nhà của giới quý tộc Savoy. Lâu đài có ba sân và bốn hội trường lớn mà qua đó hồ có thể được xem là tốt nhất.

  2. Zermatt:
  Nó nằm ở chân núi Matterhorn là đỉnh cao nổi tiếng của núi Alp. Trượt tuyết là môn thể thao thích nhất của khách du lịch. Mua sắm trên tất cả các thị trấn cũng có thể được thực hiện. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay gia re di Thai Lan để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  3. Vườn Quốc gia Thụy Sĩ:
  Đây là cái nhìn thấy giá trị như người ta có thể thưởng thức các dãy núi Alps và động vật hoang dã với nhau. Đường đi bộ có thể được thực hiện trên dãy núi Alps. Nó được lan rộng trong khu vực rộng lớn và nổi tiếng với marmots và đại bàng.

  4. Bảo tàng Giao thông vận tải Thụy Sĩ:
  Bảo tàng giao thông vận tải Thụy Sĩ nằm ở Lucerne và bao gồm một bộ sưu tập rộng lớn của tàu, đầu máy xe lửa, máy bay và các phương thức vận tải khác. Bảo tàng được dành riêng ti một họa sĩ và nhà điêu khắc Thụy Sĩ Hans Erni.

  5. Geneva Jet Deau:
  Đây là đài phun nước cao nhất được xây dựng trong 1801which có thể dự án nước lên độ cao 140 mét. Đó là một đài phun nước biểu tượng tại Geneva.

  Thời gian lý tưởng để tham quan Thụy Sĩ là trong tháng Bảy, Tám và vào cuối tháng Chín. Đây là những tháng du lịch khi rất nhiều du khách đến đây và nếu thành phố đầy người. Ngay cả khí hậu ôn hòa và mát mẻ.

  [​IMG]

  Thụy Sĩ là cũng kết nối với đường sắt, đường bộ và đường hàng không. Nó có sân bay đẳng cấp thế giới được sử dụng cho mục đích thương mại. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Delta ở đây.

  Khách sạn Tại Thụy Sĩ:
  1. Khách sạn Thụy Sĩ Luzern:
  Việc xem xét uy nghi của khách sạn mang đến cho các du khách đến khu nghỉ mát này. Nó phục vụ như là một phương cũng như trung tâm thương mại cho các cuộc họp và hội thảo.

  2. Hotel Flora:
  Đội khách có thể thưởng thức thực phẩm tươi sống và các món ăn lục địa trong khách sạn này. Khách sạn này cung cấp các tiện nghi khác nhau để khách như truyền hình, trò chơi video, phim truyền hình cáp, điện thoại loa 2 đường dây, Internet có dây và không dây và bãi đậu xe.
   
>

Chia sẻ trang này