1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đất nước Thụy Điển xưa và nay đổi thay ra sao (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thời gian là khi đi đến Thụy Điển phần nào sẽ là một rắc rối. Tách ra khỏi lục địa châu Âu, người ta phải đi phà từ Đan Mạch để vượt qua Thụy Điển. Vẫn còn là một quốc gia, Thụy Điển là một nơi tuyệt vời để thể đặc biệt vào mùa hè, nơi người ta sẽ chi tiêu trong ngày hoặc mùa hè dài nhất của chí ở quốc gia đó. Và trong điều kiện có rất nhiều công viên tự nhiên, cắm trại này đặc biệt lớn tại quốc gia đó là lý do tại sao nó là một trong những nơi tốt nhất để đi cho trại viên và những người yêu thiên nhiên. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thụy Điển tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thuy-dien-n1744 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nó cũng là một quốc gia thưởng thức món truyền thống và lịch sử của nó và cho những du khách muốn ở tại nhà trọ truyền thống Thụy Điển và giường và bữa sáng ám ảnh, họ được điều trị để thiết lập mộc mạc đôi khi thậm chí các khu nhà ở giữa một công viên với ai khác ngoài bản thân mình. Không chịu thua kém của thành phố quốc tế khác, Thụy Điển có những tiêu chuẩn rất cao về khách sạn và các ngành công nghiệp nhà hàng tiêu chuẩn. Ẩm thực của nó là tuyệt hảo và có tốt nhất của các khách sạn tốt nhất và dịch vụ phòng tại một trong những phòng 5 sao của họ là một kinh nghiệm đáng ghi nhớ, nếu không phải là quá ý thức về giá. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Giao thông vận tải xung quanh Thụy Điển là tương đối dễ dàng. Các xe lửa và đường sắt hệ thống hiệu quả và kịp thời. Ngay cả khi đến những nơi xa xôi không phải là quá nhiều rắc rối. Hệ thống xe buýt công cộng của họ cũng là hiệu quả và những ngày thân thiện môi trường. Điều gì đã khiến Thụy Điển tiếp cận hơn với rất nhiều người dân là xây dựng cầu Oserund, kết nối Malmo, Thụy Điển đến Copenhagen Đan Mạch. 27.000 cây cầu dài này là một ngạc nhiên công trình dân dụng, có độ thanh thải của hơn 180 feet, cây cầu này cũng tổ chức hệ thống đường sắt kết nối Đan Mạch với Thụy Điển. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Trong thực tế, Thụy Điển đã trở thành một quốc gia đã đến thăm nhiều giữa các thành viên Cộng đồng châu Âu vì cây cầu này. Có một đường sắt vượt qua châu Âu đã cho phép nhiều khách du lịch đến thăm đất nước. Một tuyến đường phổ biến cho Vương quốc Anh công dân là phải vượt qua ba hòn đảo: từ Vương quốc Anh, với lục địa châu Âu, và từ châu Âu thông qua Đan Mạch đến Thụy Điển. Những ngày này, người dân Đan Mạch đã thực sự mua nhà ở tại Malmo và có cầu qua lại để làm việc, đi lại từ Thuỵ Điển đến Đan Mạch. Nếu bạn nghĩ rằng đó là tốn kém, những hành khách thường xuyên có thể được giảm giá nhiều như 75% trên lệ phí số điện thoại của họ mà bắt đầu từ 38 Euro ở mức tiêu chuẩn. Họ có lẽ hầu hết trả khoảng 10 euro. Các tàu Thụy Điển vì nó cũng thường được biết đến đã Thụy Điển cảm thấy rất nhiều phần của châu Âu những ngày này bởi vì kết nối của mình, theo nghĩa đen.
   
>

Chia sẻ trang này