1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco, Mỹ (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Castro:
  Các Castro phục vụ chủ yếu cho các cảnh đồng tính lớn ở San Francisco, với rất nhiều quán bar đồng tính và câu lạc bộ đêm trong huyện. Có nhiều về mua sắm và nhà hàng, và cũng có một vài công viên, trong đó để tận hưởng ánh nắng. Giá cho thuê trung bình so với phần còn lại của thành phố, nhưng khu vực này không phải là những gì bạn muốn gọi gia đình thân thiện. Điều này chắc chắn là một khu vực cho trẻ, nhiều đám đông định hướng cuộc sống về đêm. Ve may bay di San Francisco gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

  [​IMG]

  Noe Valley:
  Đây là một huyện giàu có, tương tự như The Marina nhưng trên một quy mô nhỏ hơn. Một lần nữa, các cửa hàng và lựa chọn cuộc sống về đêm phong phú, nhưng giao thông ở khu vực này có thể là một cơn ác mộng. Có không gian xanh rất ít, và tiền thuê nhà trong khung cao cho thành phố. Có rất nhiều cặp vợ chồng trẻ với trẻ em trên địa bàn huyện, và con số này ngày càng tăng. Khu vực này có thể là một chút bị lu mờ bởi những ngọn đồi xung quanh, nhưng phần còn lại của thành phố chỉ là một chuyến xe điện đi. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Bernal Heights:
  Đây là một cộng đồng yên tĩnh nhỏ với một thái độ tiến bộ. Đây có lẽ là khu vực định hướng gia đình nhất ở San Francisco, nhưng có thể vào những thời điểm cảm thấy một chút cắt từ phần còn lại của thành phố. Tuy nhiên, điều này có thể là một tình huống hấp dẫn cho những ai muốn lựa chọn để thoát khỏi cuộc sống thành phố khi cần thiết. Có công viên cho trẻ em, trong khi tình hình mua sắm và nhà hàng là tốt, nhưng có lẽ không phải là nhiều nhiều khi so sánh với các bộ phận khác của thành phố. Bãi đỗ xe là OK trong khu vực, nhưng giao thông công cộng bị hạn chế. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  The Richmond và hoàng hôn:
  Huyện này có một khu phố thật sự cảm thấy nó, rất hiếm trong cuộc sống đô thị hiện đại. Với những bãi biển gần đó và phong nha giao thông công cộng và bãi đậu xe, khu vực này là tuyệt vời cho các gia đình. Thậm chí còn mua sắm tuyệt vời và cuộc sống về đêm. Thật không may, do vi khí hậu độc đáo của San Francisco, khu vực này có thể có sương mù và lạnh, ngay cả khi các khu vực khác của thành phố đang tận hưởng ánh nắng mặt trời. Giá cho thuê trung bình cho thành phố, nhưng khu vực này không cung cấp một số tiền nhất trên thị trường.
   
>

Chia sẻ trang này