1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco, Mỹ (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  San Francisco là một thành phố tuyệt vời để đến thăm. Với rất nhiều địa điểm thú vị để khám phá, không thể nói về tất cả trong một văn bản. Tôi sẽ xem xét một đường phố ở San Francisco và các địa điểm nói chung và quan điểm mà đòi hỏi một đi bộ dọc theo con đường này. Taylor đường chạy suốt chiều dài của nửa phía đông của thành phố. Ve may bay di San Francisco gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

  [​IMG]

  Chúng tôi sẽ nói về chuyến đi bộ này từ thị trường Thánh Jefferson Thánh, sau này con nhà Fisherman Wharf, các địa điểm du lịch phổ biến nhất ở thành phố San Francisco. Tiếp cận ngã tư thị trường Thánh và Taylor St, đi bộ xảy ra sau đó. Thị trường Thánh là một vị trí giao thông trung tâm của thành phố bên bờ vịnh. Các trạm tàu điện ngầm và tất cả các tuyến chuyển giao Muni (SF giao thông công cộng) qua thị trường Thánh tại một điểm hay khác. Đây là một đường dài đầy gian mua sắm và tài chính. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Trong thực tế, khu tài chính là trên phía bắc của động mạch thành phố này. Đi bộ từ Market Street cùng Taylor đòi hỏi một thời gian dài 10-block phần khó khăn để Nob Hill. Có chứa một số khối sẽ kiểm tra sức chịu đựng của không thích hợp, tôi khuyên những người không có sức khỏe tốt đi xe buýt đến Bến cảng Fishermans, phần này thực sự là người đầu tiên của hai trèo cực đoan. Bạn sẽ tìm thấy khách sạn, ký túc xá, phòng, và một thị trường vài góc cùng phần này của đi bộ, nếu những điều này mà bạn tìm kiếm. Tại Pinnacle của lên cao, bạn sẽ tìm thấy Nob Hill. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Nob Hill là nhà của một vài trong số các khách sạn tốt nhất ở San Francisco, nhà thờ lớn thứ ba ở Hoa Kỳ, và Huntington Park. Huntington Park là một nơi tuyệt vời để bắt một hơi thở trước khi tiếp tục để Fisherman Wharf. Công viên có khu vui chơi dành cho trẻ em và nhiều băng ghế mà ngồi và nghỉ ngơi. Một vị trí đẹp như tranh vẽ cho một bữa ăn trưa dã ngoại, bạn sẽ tìm thấy công viên chào đón và nghỉ ngơi cần thiết trước khi tiếp tục cuộc hành trình này. Đến từ hướng chúng tôi có bạn sẽ tìm thấy lối vào giữa khối như bạn đi ngay trên đường phố California. Nhà thờ Grace sẽ là bên trái trên đường phố từ và trên cùng một khối giữa Sacramento California và đường phố như là Park.
   
>

Chia sẻ trang này