1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco, Mỹ (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  San Francisco có chắc chắn điều gì đó kỳ diệu và đó là khá rõ ràng ngay khi bạn nhìn thấy sương mù bao các thành phố trong sương huyền diệu và những đám mây gồm Golden Gate. không quên biển tuyệt vời và tất cả những gì nó đã cung cấp cho du khách và người dân địa phương và bạn không nên bỏ lỡ một chuyến viếng thăm Bến cảng Fishermans và Marina. San Francisco không thường được coi là giá rẻ nhưng có bạn có thể tìm thấy vô số cung cấp về khách sạn (bao gồm cả những người sang trọng giảm giá) và nhà hàng. Ve may bay di San Francisco gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

  [​IMG]

  Đó là đề nghị để đặt chỗ trước vì bạn có thể tìm kiếm các giao khách sạn thực sự tốt trong các khách sạn hip nếu bạn làm như vậy. Bên cạnh về nhà ở, về cũng ... thực phẩm, có nhiều tùy chọn đó sẽ không giết thẻ tín dụng của bạn và nếu bạn muốn ăn giá rẻ, chúng tôi đề nghị bạn thử một số nhà hàng Thái và tất nhiên nhà hàng Trung Quốc. So với nhiều thành phố khác của Mỹ đòi hỏi phải có một tải trọng khá lớn tiền mặt để thưởng thức, San Francisco thường cung cấp nhạc sống miễn phí và các sự kiện và với $ 30 bạn có thể có được một đêm ngon ra (và nhớ mang theo id của bạn với bạn, bởi vì có bạn sẽ nhận được chải thô trong nhiều câu lạc bộ đêm, vv ...). Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nếu bạn đang lên cho một chương trình kiểm tra miễn phí hàng tuần Bay Guardian, cũng như bổ sung Pink Trang chủ nhật Chronicle. Tất nhiên, nếu bạn đang lên cho một sự kiện lớn và / hoặc bạn muốn trải nghiệm một cái gì đó khác thường, chúng tôi đề nghị bạn cuốn sách -again- trước. Bars: bạn đề cập đến nó, bạn có nó, rất nhiều quán bar, từ thời trang, để thay thế, từ gia đình thân thiện với tự nhiên. Trong điều kiện của âm nhạc cổ điển và opera San Francisco đã không có một danh tiếng đáng kinh ngạc nhưng các công ty giao hưởng, opera và múa ba lê địa phương xa như chúng tôi có kinh nghiệm thực sự tốt. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Cho một đêm hài kịch tốt đi cho: Nhà hát Bay Area Theatresports Bayfront, Tòa nhà B, tầng thứ ba, Trung tâm Fort Mason (Marina Blvd tại Buchanan St) tel 415 / 474-6776. Một nhóm Improv diễn xuất dựa trên đó có thể là vui nhộn tự phát. Đa số các nhà hát ở trung tâm thành phố San Francisco là hợp lý không tốn kém và cần phải đến. Chúng tôi nghĩ rằng San Francisco là một thành phố tuyệt vời và chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nó nhiều như chúng tôi đã làm.
   
>

Chia sẻ trang này