1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặt bàn làm việc theo phong thủy để mang về tài lộc

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hungcong88, 3 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hungcong88
  Offline

  hungcong88

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Bố trí bàn làm việc văn phòng theo phong thủy giúp bạn luôn gặp những vận may trong kinh doanh, dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt. Ngoài các điều kiện cần và đủ để thành công thì yếu tố phong thủy cũng đóng vai tròn quan trọng không kém.
  Thông thường người ta hay chú ý đến cách đặt bàn làm việc hợp phong thủy để mong gặp nhiều may mắn. bàn làm việc được xem như là một nơi, một vị trí quan trọng trong căn phòng, nó đóng vai trò chủ đạo. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm để mang đến quý khách hàng những thông tin bổ ích nhất. Sau đây nội thất Đông Sài Gòn xin tổng hợp những cách đặt bàn đúng phong thủy, những điều cần tránh khi đặt bàn làm việc nơi văn phòng.  [​IMG]
  Phong thủy bàn làm việc mang đến tài lộc

  Ngồi đối diện với cửa ra vào:
  Vị trí ngồi này khá tốt, giúp bạn cảm thấy thoải mái, và kiểm soát được mọi công việc, luôn tạo cho bạn tư thế chủ động.
  Tránh đặt bàn làm việc giá rẻ hướng ngồi quay lưng ra cửa
  Đặt bàn làm việc cần tránh hướng quay ra cửa bởi hướng ngồi như vậy sẽ thiếu điểm tựa, khiến chông chênh, dễ bị nói xấu, ảnh hưởng đến tâm trạng không tốt.
  Cần đặt bàn ở vị trí nhìn rõ các lối đi.
  Bàn lãnh đạo cần đặt ở vị trí nhìn rõ các lỗi đi để có cái nhìn tổng quát, để nhận diện được và dễ dàng hòa đồng với tất cả mọi người.
  Tạo ra một không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ, sắp xếp bố trí bàn làm việc giá rẻ, Bàn máy tính giá rẻ hợp lý, khoa học sẽ khiến tinh thần bạn luôn thư thái, thoải mái, kích thích sáng tạo để mang đến hiệu quả công việc cao.
   
>

Chia sẻ trang này