1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đào tạo nguồn nhân lựcDược sĩ tay nghề tiến bộ

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi caodangykhoa, 8 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangykhoa
  Offline

  caodangykhoa

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Theo http://caodangyduoc.com.vn Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội nếu như được đào tạo trong môi trường các Trường Quân đội sẽ được theo học những nhân phẩm của người lính như: Sức mạnh, trí não, bản lĩnh, lối sống và nhẫn nại, ý thức,kỷ luật cao, tinh thần đồng đội… đẩy lùi các các tệ nạn xã hội; đặc biệt là củng cố niềm tin và lối sống trong sáng.

  Nghề Dược là ngành khác biệt không chỉ phải học kiến thức trên lớp học mà còn phải luôn thí nghiệm tại phòng thí nghiệm Hoá Dược, làm ra thuốc, Hóa Dược - Dược lý, kiểm tra thuốc, thực hành phòng thuôc.

  [​IMG]

  Hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội có nhiều địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược nhằm đào tạo nguồn nhân lựcDược sĩ tay nghề tiến bộ cho yêu cầu ngành dược nhưng chất lượng đào tạo của người bán thuốc của mỗi địa điểm lại hoàn toàn khác biệt bởi việc phát triển trang thiết bị cho hệ thống các cơ sở thí nghiệm nghề dược là vô cùng tốn.

  Chính vì thế, học sinh tốt nghiệp lớp 12 có thể tham gia tham gia đăng kí học vào Cao đẳng Dược tại các trường giảng dạy Y Dược trên mọi thành phố,duy chỉ có trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&ĐT cấp phép giảng dạy Cao đẳng Dược và giao tiêu chuẩn hàng năm,học viên sẽ được thực hiện với sách giảng đạt chuẩn theo khung của Bộ giáo dục và đào tạo, được học đặc biệt với thực hành trong các cơ sở thí nghiệm được trang đầy đủ thiết bị kĩ thuật.

  Thời gian Tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội
  Thời điểm nhận hồ sơ tham gia đăng kí học Ngành Dược mọi ngày trong tuần tại Phòng tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

  Các người tham gia học cũng nên hiểu trong cùng một trường ĐH Bách Khoa thì cũng có nhiều lớp cao cấp gọi là Kỹ sư tài năng,học Cao đẳng Dược ở trường nào có nhiều cơ sở đào tạo thì người tham gia học nên đến tận nơi vài địa điểm, trực tiếp thấy phòng thực hành thí nghiệm của địa chỉ đó như thế nào?

  [​IMG]

  sinh viên có 3 hình thức Đăng ký xét tuyển

  Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều Dưỡng:Mọi trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

  Vị trí nộp hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện tại địa chỉ:Số 101 Tô Vĩnh Diện – phường Khương Trung – quận Thanh Xuân – thủ đô Hà Nội.
  Xem thêm : Cao đẳng dược Hà Nội xét tuyển 2016
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

  Nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký xét tuyển Online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   
>

Chia sẻ trang này