1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đảo quốc Indonesia qua những thước ảnh (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong khi mỗi cá nhân phải lựa chọn những gì phù hợp với từng trường hợp cá nhân, qua cô đã biên soạn một danh sách các lời khuyên để giúp bạn thực hiện một quyết định giáo dục và thông báo. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

  [​IMG]

  Kiểm tra với Cục Lãnh sự:
  Bước đầu tiên trong kế hoạch bất kỳ cuộc hành trình quốc tế là kiểm tra với văn phòng lãnh sự của nước bạn cho bất kỳ cảnh báo du lịch chính thức hoặc cảnh báo. Để đảm bảo sự nhất đến thông tin cập nhật, Via cô đề nghị tham khảo chéo các trang web văn phòng lãnh sự của ít nhất là hai nước. Khám phá du lịch thú vị tại thành phố Jakarta ở đây tại đảo quốc Indonesia giàu có.

  Hãy ghi nhớ có sự khác biệt đáng kể giữa những cảnh báo du lịch và cảnh báo du lịch. Ví dụ, một số cảnh báo tư vấn cho du khách về tiềm năng của các hoạt động tự nhiên như động đất và mùa bão. Trong những trường hợp cực đoan hơn, cảnh báo du lịch tham mưu chống lại đi đến một khu vực cụ thể (ví dụ như Dải Gaza), hoặc toàn bộ một quốc gia (ví dụ như Iraq, Afghanistan).

  Nghiên cứu các cuộc họp giao ban lãnh quốc gia cụ thể sau:

  - Cảnh báo du lịch cho các điểm đến cụ thể của bạn và / hoặc khu vực xung quanh.
  - Ổn định chính trị và các cuộc bầu cử sắp tới.
  - Những rủi ro gây ra bởi các hoạt động tội phạm và / hoặc khủng bố.
  - Vấn đề cụ thể Bất kỳ quốc gia / khu vực liên quan đến các cuộc tấn công đối với phụ nữ.

  Điều tra các vấn đề y tế cụ thể khu vực:
  Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) của du khách Y tế cung cấp thông tin để hỗ trợ du khách quyết định vắc xin, thuốc men, và các biện pháp cần thiết để ngăn ngừa bệnh tật và chấn thương trong quá trình du lịch quốc tế. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay tu Ha Noi di Singapore để được tư vấn thêm.

  Biết các hãng hàng không và đất nước của hồ sơ an toàn hàng không:
  Ủy ban Giao thông vận tải Liên minh châu Âu duy trì một danh sách các cơ quan hàng không dân dụng, các hãng hàng không và máy bay không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn nhất định, và do đó, bị cấm hoạt động trong và qua không phận EU. Cho dù bạn là một công dân EU hay không, chắc chắn rằng cơ quan hàng không dân sự của đất nước bạn đang xem xét để đi du lịch và / hoặc các nhà cung cấp đề xuất của bạn không có trong danh sách này.

  Sắp xếp du lịch:
  Trong khi hầu hết du khách kinh doanh sử dụng một cơ quan du lịch và dịch vụ đặt phòng của công ty, qua cô đề nghị tham gia một vài bước để tăng thêm an toàn du lịch và yên tâm.

  Lấy du lịch trên toàn thế giới và bảo hiểm y tế:
  Hãy xem xét ghi danh vào một chương trình du lịch quốc tế và y tế. Hầu hết các chương trình y tế của Mỹ không bao gồm các dịch vụ y tế quốc tế được cung cấp, và không phải tất cả các bệnh viện nước ngoài chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng. Một kế hoạch tốt sẽ bao gồm du lịch khẩn cấp, trợ giúp y tế và an ninh, và trong trường hợp cực đoan, sơ tán y tế (trong đó, không có bảo hiểm, có thể có giá lên tới $ 50,000).

  [​IMG]

  Đăng ký với lãnh sự quán của nước bạn:
  Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký với lãnh của chính phủ của bạn ở nước bạn đang truy cập. Viên chức lãnh sự có thể cung cấp một số dịch vụ Trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như hộ chiếu thay thế, và trong trường hợp cực đoan, bảo mật vật lý và di tản. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để xác nhận lại tài liệu hướng dẫn nhập của bạn (ví dụ như hộ chiếu, thị thực, giấy phép giấy phép làm việc) được cập nhật.

  Đi khám bác sĩ để có được vắc-xin và thuốc theo toa:
  Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn với các loại vắc-xin và thuốc men phù hợp khuyến cáo của Tổ chức Y tế Du khách của CDC cần thiết để ngăn ngừa bệnh tật và chấn thương trong quá trình du lịch quốc tế. Đừng quên yêu cầu nạp cho bất kỳ loại thuốc theo toa bạn có ngày hôm nay - nó có thể không được dễ dàng để có được ở nước ngoài.
   
>

Chia sẻ trang này