1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dạo chơi trong những ngày nghỉ tại Brussels (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Brussels, thủ đô của Bỉ là một thành phố xinh đẹp. Những nơi để xem tại Brussels không thể bị cạn kiệt trong một bài viết ngắn. Tuy nhiên, một số điểm nổi bật của Brussels là Grand Place, Tòa thị chính, Mannekin Pis, Galeries St Hubert, Mont Des Arts, Liên minh châu Âu, Liên hoan Ommegang, Bảo tàng Nhạc cụ, Trung tâm Bỉ Comic Strip Nghệ thuật, Phòng triển lãm khủng long tại Hoàng gia Bỉ Viện Khoa học Tự nhiên, The Cantillon Nhà máy bia, The Cantillon Nhà máy bia, Nhà thờ Thánh Michel và Gudule, Palais de Justice, Palais Royale, Royal nhà kính, Place du Grand Sablon, Place du Petit Sablon, Bảo tàng Horta trong số nhiều người khác. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Grand Place là một trong những tòa nhà đẹp nhất được xây dựng theo phong cách Gothic trong thế kỷ 13. Đây là trung tâm thành phố lớn, nơi bạn có thể thưởng thức sự hiếu khách Bỉ tại một quán cà phê sân thượng. Nó bây giờ được liệt kê trong di sản UNESCO. Tòa thị chính trong Grand Place sẽ quyến rũ bạn với kiến trúc Gothic và mặt tiền có dây. Tòa nhà được cao với Tổng lãnh thiên thần Michael St 315 chân ở đầu của nó. Cậu bé đi tiểu trong một đài phun nước (Mannekin Pis) đã được khách tham quan thú vị từ gần bốn thế kỷ. Người đứng đầu thăm của các quốc gia có truyền thống cung cấp trang phục quốc gia cho các cậu bé thường được đặt trong bảo tàng Brussels. Galeries St Hubert được xây dựng vào năm 1847 là khu mua sắm đầu tiên của châu Âu rải rác với các quán cà phê, cửa hàng, và nhà hát. Mont Des Arts nằm giữa đường trong thành phố có nhiều bảo tàng và di tích thu hút du khách. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Brussels có chuỗi khách sạn lớn như Hilton và Marriott. Các khách sạn cuối phía trên trong cung cấp giảm giá loại cao cấp lên đến 70 và 75 phần trăm thường xuyên công bố vào trang web của họ. Nếu bạn cẩn thận chọn khách sạn của bạn ở lại, bạn có thể khám phá ra rằng các khách sạn năm sao có giá ít hơn sau khi đã giảm hơn bốn hoặc ba sao. Khách sạn sang trọng có thể được định giá thấp như Euro 70, trong khi đóng vai chính khách sạn nhỏ hơn có thể mất 9-10 Euro hơn. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Trong khi lựa chọn các khách sạn vị trí là một yếu tố quan trọng. Các vị trí có thể ảnh hưởng đáng kể mức thuế mỗi đêm trong một khách sạn. Khách sạn nằm gần Grand Place có một số trang web có tầm quan trọng du lịch như bảo tàng, và các trung tâm mua sắm có thể tương đối tốn kém. Như ví dụ một khách sạn bốn sao nằm ở trung tâm của thành phố có thể chi phí nhiều như một khách sạn năm sao nằm ở một khoảng cách. Mặc dù hầu hết các khách sạn đắt tiền ở Brussels, những rẻ hơn có thể được tìm thấy trong khoảng 50 Euro.
   
>

Chia sẻ trang này