1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dạo chơi trong những ngày nghỉ tại Brussels (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi bạn nghĩ về Brussels, bạn có thể nghĩ đến các tòa nhà đẹp và bia nhưng bạn có biết rằng một kinh nghiệm đặc biệt đa dạng đang chờ đợi bạn ở đó? Bởi vì vị trí của nó, nó có một sự giàu có của văn hóa và lịch sử và là thủ đô của Bỉ, nó sẵn sàng cung cấp tất cả các bạn có thể có thể muốn từ một trải nghiệm kỳ nghỉ bạn, nhưng bạn cần một hộ chiếu để đến thăm. Nếu bạn đi trực tuyến, tất cả các nhu cầu của hộ chiếu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và an toàn. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Internet là công cụ hoàn toàn đổi mới quy trình làm hộ chiếu mới hoặc thậm chí là một đổi mới. Nếu bạn cần phải nhận được một hộ chiếu nhanh, các dịch vụ này là có sẵn trực tuyến và có thể được truy cập từ sự tiện lợi của máy tính ở nhà của riêng bạn. Không còn có nhu cầu để đứng trong hàng dài và cố gắng tìm ra những gì bạn sẽ cần phải thực hiện thành công nhận được một hộ chiếu. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Brussels là nơi có những gì được cho là các ô vuông thành phố đẹp nhất ở châu Âu. Vị trí này được gọi là Grande và được bao quanh bởi, các tòa nhà cổ tuyệt đẹp được xây dựng hơn 300 năm trước. Trong suốt mùa xuân và mùa hè mùa, những tòa nhà đẹp được chiếu sáng lúc mặt trời lặn và âm nhạc lấp đầy không khí. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội mua sắm tuyệt vời, các Bruparck chỉ là nơi dành cho bạn. Nó cũng được coi là trung tâm vui chơi giải trí của thành phố như vậy, không cần phải nói, có nhiều chuyện để xem và làm ở đây. Một trong những điểm tham quan thú vị ở đây là một ngôi làng Bỉ được xây dựng lại cung cấp một cái nhìn thoáng qua về cách thức cuộc sống tại Brussels từ nhiều năm trước. Trung tâm giải trí này cũng là nơi có các phức hợp chiếu phim lớn nhất ở châu Âu cũng như một công viên nước giải khát cung cấp cho các kỳ nghỉ và người dân địa phương trong những tháng hè nóng bức.

  Người yêu nghệ thuật có nhiều kính để thưởng thức tại Brussels nhưng có lẽ một trong những nổi tiếng nhất là bức tượng Manneken Pis. Đây là một bức tượng, chúng ta sẽ nói một cậu bé làm giảm mình sau khi thưởng thức quá nhiều bia địa phương. Bức tượng này cung cấp nhiều trong suốt cả năm như có lần nó được mặc trang phục để bạn thực sự biết chính xác những gì bạn đang nhìn thấy. Một chủ đề tương lai được hoàn thành trong Atomium là một bức tượng tượng trưng cho một phân tử và chuyên dụng để tiến bộ. Bạn có thể tận hưởng một chuyến đi thang máy lên đỉnh của hình cầu của bức tượng này và bạn sẽ được điều trị để một cái nhìn tuyệt đẹp của thành phố. Nhiều hơn nữa được cung cấp cho những người yêu nghệ thuật trong chuyến thăm tới các nghệ thuật et dHistoire bảo tàng nghệ thuật Musees Royaux dvà Musees Royaux des Beaux Arts de Belgique. Những tác phẩm nghệ thuật có từ khắp nơi trên thế giới.

  [​IMG]

  Kể từ bia Bỉ được biết đến trên toàn thế giới, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội để lấy mẫu một số loại khác nhau của bia ủ ở đây. Các brewpubs tìm thấy ở đây cung cấp một cơ hội tuyệt vời để thưởng thức một ly bia trang nhã trong khi cũng thưởng thức một món ăn truyền thống của frites hoặc, như chúng ta gọi họ là ở Hoa Kỳ, khoai tây chiên. Họ đi khá tốt với bia.
   
>

Chia sẻ trang này