1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dạo chơi trong những ngày nghỉ tại Brussels (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thật vậy, tất cả các thành phố trên thế giới có lý do riêng của mình để vẽ trong đội khách. Nó có thể là thời tiết, các điểm tham quan và âm thanh, hoặc thậm chí các hoạt động mà nó cung cấp. Nhưng khi nói đến Brussels, nó có rất nhiều để cung cấp mà bạn không thể pin nó xuống đến một lý do duy nhất. Tuy nhiên, một trong những điểm thu hút hàng đầu đã được các số chocolatiers mà bạn có thể truy cập. Mary Chocolatier đã diễn ra trong gần chín mươi năm, và là một phải tuyệt đối nếu bạn có một chiếc răng ngọt ngào. Mỗi cá nhân sô cô la là một hình thức nghệ thuật của riêng mình, và bạn sẽ được tha thứ cho chi tiêu một hay hai giờ chỉ đơn giản là nhìn chằm chằm vào những thú vui có thể được tìm thấy ở đó. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Hầu hết các thành phố có một số loại cấu trúc mà sẽ cho phép bạn nhìn thấy môi trường xung quanh từ độ cao tuyệt vời, và Brussels là không khác nhau. Nhưng nó không yêu cầu bồi thường chỉ là về việc xây dựng bất thường nhất của tất cả - nếu bạn thực sự có thể gọi nó là. Các Atomium được làm từ chín lĩnh vực riêng biệt, và cung cấp một kinh nghiệm hoàn toàn không giống như bất kỳ khác khi nói đến chụp ảnh tuyệt đẹp của thành phố này. Xem xét sự xuất hiện hiện đại của cấu trúc bất thường này, rất khó để tin rằng nó thực sự là một nửa thế kỷ cũ. Bạn có thể leo lên trên 330 chân đến đỉnh, và đánh giá cao sự hùng vĩ của thiết kế. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nhưng nếu đó là một hương vị truyền thống và tìm kiếm mà bạn đang sau, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Grand Place, hoặc Grote Markt. Đây là một thị trường phát triển mạnh vuông mà cung cấp nhiều ngạc nhiên và hài lòng mọi du khách. Một số tòa nhà mở ra trên quảng trường là thế kỷ, và họ cung cấp một sự tương phản tuyệt vời cho các hoạt động hiện đại được tổ chức tại quảng trường một cách thường xuyên. Có lẽ sự kiện thú vị nhất xảy ra hai năm một lần, khi một tấm thảm khổng lồ của hoa được đặt ra cho mọi người xem. Nếu bạn có thể lên kế hoạch chuyến thăm của bạn trùng với điều này, hãy chắc chắn để máy ảnh của bạn. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Nếu bạn có một cảm giác hài hước chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của tất cả. Không ai hoàn toàn có thể tìm ra lý do tại sao Mannekin Pis là rất phổ biến, nhưng nó không mất nhiều công sức để tìm ra những gì từ Hà Lan chuyển thành. Bức tượng táo bạo này chỉ là một vài trăm mét từ Grand Place, vì vậy hãy chắc chắn để có một đường vòng, nếu bạn đang ở trong khu vực. Bất cứ khi nào bạn quyết định đến thăm, chắc chắn rằng bạn chọn một trong các khách sạn tại Brussels rằng là trung tâm của tất cả các điểm tốt nhất để đến thăm. Bằng cách đó bạn sẽ không bao giờ xa tất cả những thú vui mà Brussels đã cung cấp.
   
>

Chia sẻ trang này