1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dạo chơi trong những ngày nghỉ tại Brussels (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Không ai biết chính xác nơi Brussels nguồn gốc, nhưng đầu cơ đầy dẫy rằng đó là tại Brussels, Bỉ. Nhiều khả năng họ đã được lựa chọn như là một bất thường phát triển trong cây trồng cải xoăn một người làm vườn của Bỉ. Phân loại botanically là Brassica oleracea, họ là một thành viên của gia đình họ cải, phân biệt bởi cấu hình của một cây thánh giá trong hình dạng của hoa của họ. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Brussels phát triển tốt nhất ở các bang phía bắc, mùa hè tương đối mát mẻ. Các mầm mình bắt đầu trưởng thành khi mùa thu thời tiết lạnh đến. Nếu họ trưởng thành trong điều kiện nóng và khô họ rất có thể sẽ trở nên cay đắng. Phát triển như là một vụ đông ở vùng ấm áp mùa. Trong khu vực có phù hợp, đáng tin cậy tuyết bao phủ chúng có thể được overwintered, được bao phủ bởi tuyết. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nhà máy Brussels vào đầu đến giữa mùa hè, khoảng thời gian đó bạn đặt ra vào cuối mùa giải thủ môn (lưu trữ) cải bắp. Nhà máy tại phong phú, cải thiện đất khoảng 12 đến 15 inch ngoài trong hàng 2-3 feet. Gò đất quanh gốc cây để giúp họ đứng thẳng, hệ thống rễ kém của họ thường gây ra 2-3 cây chân để lật đổ hơn. Để bảo vệ chống lại các bệnh có ảnh hưởng đến gia đình này của các loại rau, không trồng mà bạn đã phát triển các loại rau trong hai năm trước đó. Nhà máy đồng hành tốt là khoai tây, cây xô thơm và húng tây.

  Chọn ra 2-3 lá thấp nhất hàng tuần như các nhà máy phát triển và loại bỏ thấp hơn 6-8 lá là mầm bắt đầu phát triển. Ba tuần trước khi thu hoạch dự kiến véo mũi để khuyến khích sự phát triển các mầm trưởng thành. Thu hoạch trước khi lá chuyển sang màu vàng và khi mầm ít là 1-1 1/2 inch đường kính. Một sương giá sẽ ngọt và cải thiện hương vị của Brussels nhưng đóng băng cứng sẽ phá hủy chất lượng của họ. Hương vị của họ là tốt nhất nếu ăn trong vòng hai ngày kể từ ngày thu hoạch hoặc mua hàng. Lưu trữ trong tủ lạnh trong một túi nhựa. Mỗi cây khỏe mạnh sẽ mang lại 50-75 mầm. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Brussels là cao hơn trong protein so với hầu hết các loại rau và đóng gói với kali và vitamin A. Có rất nhiều công thức nấu ăn để chuẩn bị cho họ, nhưng chúng tôi muốn họ chải với dầu ô liu và lò nướng cho đến khi mềm màu xanh lá cây tươi sáng và sắc nét. Cắt một chữ X vào cuối gốc của mỗi mầm để đảm bảo ngay cả khi nấu ăn. Bất cứ nơi nào có nguồn gốc từ Brussels, chúng tôi chắc chắn vui mừng một người làm vườn đã có đủ tiền để thử nghiệm và tiết kiệm hạt giống. Bất cứ ai bạn là, chúng tôi cảm ơn tất cả các mùa thu.
   
>

Chia sẻ trang này