1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách thú vui ở New York, Mỹ cho bạn (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nó sẽ không thể liệt kê tất cả các viện bảo tàng ở thành phố, nhưng New York phổ biến nhất bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Brooklyn, The Guggenheim, Trung tâm Quốc tế, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. Ngoài các bảo tàng lớn, có hàng trăm phòng trưng bày nhỏ lan rộng ra khắp thành phố, đặc biệt là trong các khu phố như Williamsburg và Chelsea. Nhiều phòng triển lãm và viện bảo tàng ở New York đóng cửa vào các ngày thứ Hai, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra giờ mở cửa bảo tàng trước khi quý khách đến thăm. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  New York có một loạt các quán ăn, và bạn có thể tìm thấy gần như tất cả các loại thực phẩm có sẵn và tất cả các món ăn của thế giới thể hiện. Có nghĩa là hàng chục ngàn nhà hàng, tiệm bánh pizza khác nhau, từ giá rẻ đến sushi độc quyền tại nhà hàng Masa nổi tiếng và nổi tiếng đắt tiền tại trung tâm Time Warner. Ngoài ra còn có hàng ngàn Delis, Bodegas, và cửa hàng tạp hóa trên toàn thành phố, làm cho một bữa ăn nhanh chóng dễ dàng để tìm. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Những người ăn chay và người ăn chay được phục vụ tốt cho ở New York, với nhiều nhà hàng chuyên phục vụ tất cả mọi thứ từ các món ăn chay cho Phật giáo Châu Á, nhưng hầu hết các nhà hàng, bất kể giá cả, bao gồm các tùy chọn ăn chay mà là nhiều hơn chỉ là một suy nghĩ. Đối với một danh sách đầy đủ các ý kiến cho các nhà hàng ở New York, tham khảo ý kiến các Zagat hoặc NYC.com. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện một chuyến đi đến Big Apple, hãy nhớ rằng rất nhiều các sân bay ở Anh cung cấp khách sạn hạn xe Mời dài và ngắn, với nhiều chỗ ở qua đêm, mà có thể là một cứu trợ cho các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương đầu. Theo lời khuyên này sẽ đảm bảo rằng chuyến đi của bạn đến New York là một trong những thú vị và đáng nhớ, cho dù bạn đang tìm kiếm để có trong một chương trình, đi mua sắm, thăm viện bảo tàng và đảm bảo rằng bạn sẽ muốn quay trở lại thời gian và thời gian một lần nữa.
   
>

Chia sẻ trang này