1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách thú vui ở New York, Mỹ cho bạn (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thành phố New York là một điểm đến du lịch phổ biến cho khách du lịch người Anh quanh năm và cung cấp vô số khả năng điều để trải nghiệm. Thành phố không bao giờ ngủ cung cấp tất cả mọi thứ từ vở kịch để sự kiện thể thao, mua sắm và các viện bảo tàng cho khách tham quan. Để tận dụng tối đa các chuyến đi của bạn đến Big Apple, đây là một số lời khuyên cho những gì để xem và làm. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  New York nổi tiếng với các chương trình và nhạc kịch của mình. Những thường rơi vào một trong ba loại - Broadway, Off-Broadway, hoặc Off-Off-Broadway. Broadway nhạc kịch đề cập lớn và tác phẩm sân khấu có thể chơi đến nhà hát 500 chỗ ngồi trở lên gần Quảng trường Thời đại, đó là phổ biến nhất với khách du lịch. Off-Broadway đề cập đến biểu diễn nghệ thuật hơn là chơi ở những địa điểm nhỏ hơn xung quanh Quảng trường Thời đại và khắp Manhattan. Off-Off-Broadway sản xuất là ở những địa điểm có ít hơn 100 chỗ ngồi và đôi khi có thể là quá tiên phong cho playgoers bảo thủ.

  The Broadway phổ biến nhất cho thấy hiện nay bao gồm sản xuất như Wicked và Chicago cũng như nhiều phóng tác khác gần đây như Addams Family và Million Dollar Quartet được thành lập. Off-Broadway là nơi Avenue Q đoạt giải thưởng và Man Nhóm Blue. Off-Off-Broadway sản xuất có xu hướng có một chạy ngắn hơn và khách du lịch sẽ được tốt hơn offoffonline.com kiểm tra chặt chẽ hơn để đi du lịch cho up-to-date danh sách. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  New York được coi là của nhiều người cho là kinh đô thời trang của nước Mỹ, và thành phố tự hào có một phạm vi tuyệt vời của các cửa hàng, cửa hàng đặc sản và cửa hàng. Midtown là trung tâm mua sắm ở thành phố, nơi có Fifth Avenue với các cửa hàng hàng đầu cho Bergdorf Goodman, Saks Fifth Avenue, Tiffany, Versace, Armani Exchange để đặt tên nhưng một số ít, và liên tục bận rộn với những người mua sắm và khách du lịch. Đây được theo sau bởi các cửa hàng bách hóa lớn Bloomingdale, trong khi hơn trong Theater District, các Macy nổi tiếng bao gồm cả một dãy phố. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Thể thao có một lịch sử lâu dài và phân biệt ở New York và nó có trong tất cả bốn đội Bắc Mỹ giải đấu thể thao chuyên nghiệp lớn. Chúng bao gồm các Yankees và Mets chơi bóng chày, Jets và khổng lồ bóng đá Mỹ, Rangers cho khúc côn cầu và bóng rổ cho Knicks. Vé cho trò chơi có sẵn từ các trang web cá nhân hoặc nhóm các trang web giảm giá như TickCo, nhưng lưu ý rằng đây là nói chung tốt nhất đặt dài trước.
   
>

Chia sẻ trang này