1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách thú vui ở New York, Mỹ cho bạn (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một cột mốc trong đó có tượng Nữ thần Tự do, Brooklyn Bridge, Times Square và tòa nhà Empire State, New York là một trạm tuyệt vời tại bất kỳ thời gian của năm. Có một sự phong phú của các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật cũng có nhiều công viên đáng yêu - Công viên Trung tâm là lớn nhất và đáng chú ý nhất. Ngoài nhiều cơ hội này để cảm thấy tất cả các loại ẩm thực, nghệ thuật biểu diễn, và pageantries đường phố, và không có nghi ngờ rằng Big Apple thực sự mang một cái gì đó cho mọi người. Chuyến bay kéo dài khoảng bảy giờ của Vương quốc Anh và chuyến bay giá rẻ ở New York có giá trị tìm kiếm ở bất cứ mùa nào, có chức năng trực tiếp từ mười thành phố lớn. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Chi phí chuyến bay có xu hướng đi lang thang trong mùa hè, mặc dù New York là một trạm phổ biến và mùa hè có thể nóng ngột ngạt. Đặt chuyến bay của bạn trước, đặc biệt là bất cứ khi nào bạn nhận được chuyến bay giá rẻ ở New York để đến tuyệt vời này. Chuyến bay giá rẻ tại thành phố New York từ London đến thành phố New York, giá dao động từ £ 299 với Southall du lịch. London đến thành phố New York, Mỹ giá dao động từ £ 348 với British Airways. Và vẫn còn rẻ hơn London đến thành phố New York, từ £ 347 với Virgin Atlantic, từ £ 278 Hãy đến với Fly. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  New York Các hãng hàng không đề nghị Đặt Giáng sinh Cung cấp từ London đến thành phố New York, từ £ 295 với trung tâm A1 bay cũng như London đến thành phố New York, Mỹ từ £ 528 với Netflights.com. Mỗi du khách trở về từ New York sẽ trở về nhà với một cảm giác khác nhau, có thể là một nền văn hóa hay một chuyến mua sắm bổ ích. Thành phố New York là một nơi với các địa điểm mang tính biểu tượng của Mỹ bao gồm cả tượng Nữ thần Tự do ở ngoài thu hút New York chẳng hạn như Công viên Trung tâm, Fifth Avenue và Times Square. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Nhưng ở phía bên kia, thành phố transudes đến vinh quang pha trộn chiều sâu, sự khôn ngoan và trance áp đảo. Mùa cao điểm ở New York là từ Tháng Mười-Tháng Mười Hai. Thu mục tiêu bắt đầu của mùa giải văn hóa. Nhưng sự phấn khích là điện. New York Đặt hãng hàng không cung cấp cho Giáng sinh Cung cấp trên đi trên máy bay và cũng tung ra nhiều ý tưởng hấp dẫn cũng như các chuyến bay giá rẻ ở New York cho du khách tò mò.
   
>

Chia sẻ trang này