1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách thú vui ở New York, Mỹ cho bạn (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tham quan New York là một kinh nghiệm ly kỳ và thú vị mà ta phải trải qua ít nhất một lần trong cuộc đời của mình. Có quá nhiều việc phải làm, quá nhiều để xem, và rất nhiều nơi để đến thăm. Nó được biết đến như là thành phố không bao giờ ngủ, nhưng ở phần cuối của một niềm vui điền ngày, một là sẽ cần một nơi để ngủ. Có rất nhiều khách sạn ở New York rằng một người có thể lựa chọn. Một số trong số họ bao gồm: New York Marriott Downtown, Thành phố Embassy Suites Hotel New York, New York Marriot Time Square, và New York Hotel Pennsylvania. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  New York Marriott Downtown có một đánh giá trung bình của 4 sao dựa trên 552 đánh giá trang phục. Nó tọa lạc gần nhiều thu hút tốt nhất thành phố New York như tượng Nữ thần Tự do và Trung Quốc Town. Nó có 497 phòng được trang trí độc đáo để lựa chọn. Khách sạn này cũng bao gồm một phòng thể thao và quán bar. Thành phố Embassy Suites Hotel New York có một đánh giá trung bình 4,5 sao dựa trên 1193 xếp hạng trang phục. Nó không chỉ là một nơi phổ biến cho người dân ở trong khi đi du lịch, nhưng nó cũng là một nơi phổ biến để tổ chức các cuộc họp và các cuộc tụ họp xã hội. Khách sạn này cũng cung cấp giảm giá 10-30% cho các nhóm lớn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  New York Marriot Time Square có một đánh giá trung bình của 4 sao dựa trên 1558 đánh giá trang phục. Khách sạn này nằm ở trung tâm của thời gian vuông và nó cũng gần khu Nhà hát Broadway. Khách sạn này bao gồm một số phòng được trang trí độc đáo, internets tốc độ cao, và sáu nhà hàng và sảnh chờ. Nó cũng có tùy chọn phục vụ có sẵn và phòng khiêu vũ. New York Hotel Pennsylvania có một đánh giá trung bình 2,5 sao dựa trên 2258 đánh giá trang phục. Nó nằm ở trung tâm của Manhattan, gần nhiều điểm tham quan, giao thông vận tải và từ đó là rất dễ tiếp cận. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Khách sạn này cũng là vật nuôi thân thiện và nhiều hơn nữa giá cả phải chăng hơn so với nhiều khách sạn khác ở New York. New York có rất nhiều để cung cấp và do đó, khách sạn của mình. Lựa chọn nghỉ tại một trong những khách sạn của nó sẽ làm cho chuyến thăm của một người đến New York một trong đó sẽ luôn được ghi nhớ.
   
>

Chia sẻ trang này