1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách thú vui ở New York, Mỹ cho bạn (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Overlook núi: Tăng phổ biến này nằm một vài dặm về phía bắc của làng Woodstock. Hãy Rock City Road phía bắc từ Village Green tất cả các cách để phía trên cùng của Overlook núi nơi mà nó sẽ thay đổi tên thành núi của Mead Road. Nơi đỗ xe bên phải và đường mòn là bên trái. Leo lên dốc và khó khăn cho 2,5 dặm nhưng nhìn 360 độ từ tháp lửa ở các đỉnh núi là tốt nhất trong Catskills. Cũng lưu ý một đống đổ nát của một khách sạn bị bỏ rơi đá từ những năm 1930 khoảng 2 dặm. Tuyệt vời cho hình ảnh ấn tượng hoặc một bữa ăn ngoài trời lãng mạn kỳ lạ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi New York tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-new-york-n21 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Giant Ledge-Panther núi Trail: Con đường này bắt đầu ra dễ dàng đánh dấu màu vàng và sau đó chuyển tới các vị trí khó khăn hơn màu xanh sau khi xem ngoạn mục của Giant Ledge. Giant Ledge nằm khoảng 1,6 dặm đường mòn và sau đó, đường mòn sau một Bắc-Nam Ridge cho một dặm cung cấp đáng yêu hơn khung cảnh núi Catskill. Núi Trượt: Một tăng khó khăn, nhưng Slide núi đi bộ đường mòn cũng là xứng đáng nhất. Với độ cao 1.780 feet và một chuyến đi vòng 5.4 dặm, bạn sẽ cần rất nhiều nước và đi bộ đường dài khởi động tốt. Trượt núi là đỉnh cao nhất trong Catskills, vì vậy nhìn từ hội nghị thượng đỉnh là vô song. Để đạt được điều đó, lái xe đến cuối Woodland Valley Road ra đường 28 gần Phoenicia và đi đến cùng với Woodland Valley Khu cắm trại. Người đứng đầu đường mòn sẽ ở bên trái với bãi đậu xe bên phải. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Con đường của quỷ: Còn được gọi là Tombstone quỷ, con đường này được gọi là con đường đi bộ đường dài khó khăn nhất trong Đông Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đi bộ đường dài được rút ra cho nó vì nó cho phép họ để trang trải 5 đỉnh núi trong một chuyến tham quan. Của ma quỷ là một con đường tự hướng dẫn đường mòn có thể được thực hiện trong ba phần hoặc kết hợp. Phần đầu tiên, cao nguyên núi, là 8 dặm bay và nó lên đến đỉnh điểm trong một cái nhìn tốt đẹp hơn để Hunter Mountain. Sau đó, mức đường mòn ra (vì thế mà cao nguyên) và điểm cao nhất là ở cuối phía đông khoảng 2 dặm. Tiếp tục trên một khoảng cách ngắn từ hội nghị thượng đỉnh và nhìn Sugarloaf Mountain mở ra. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Phần Hunter Mountain là 4,15 dặm và mục Tây Kill Mountain là 7 dặm với tổng số 24,20 dặm đi bộ đường dài. Việc tiếp cận tốt nhất là lái xe từ Phoenicia 8 dặm về phía bắc trên đường 214 và công viên tại khu vực đậu xe sử dụng hàng ngày Devils Tombstone bên trái. Người đứng đầu đường mòn bắt đầu vào ngay sau tảng đá lớn mà nội dung là thực tế Tombstone Devil. Dù mức độ kỹ năng lựa chọn của bạn, nó sẽ dễ dàng tìm thấy chỉ là tăng ngay trong Catskills ở New York. Làm cho nó một nơi nghỉ ngơi cuối tuần và tận hưởng tất cả các Catskill phải cung cấp.
   
>

Chia sẻ trang này