1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách thú vui ở New York, Mỹ cho bạn (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Kaaterskill Falls: Hai thác tầng của 175 và 85 feet là thác nước cao nhất trong tiểu bang New York. Thấp hơn Kaaterskill Falls này đạt được nhờ một đường mòn bắt đầu trên đường 23A. Lái xe về phía đông từ Tannersville và Haines Falls, công viên trên khu vực bên phải trước khi đường cao tốc làm gốc của nó dốc xuống núi. Sau đó, cẩn thận đi bộ dọc theo con đường cho đến khi bạn đạt đến một lượt kẹp tóc và thác được nhìn thấy bên trái của bạn. Để đạt được Kaaterskill Falls từ đầu, đi về phía đông 23A và làm cho một trái vào Country Rd 18 của Twilight Deli và sau đó, khoảng một dặm sau đó, một phải lên Laurel House Road. Công viên ở cuối đường và đi theo dấu vết 1/5 dặm cho một ngân hàng cũ được hỗ trợ bởi dầm gỗ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi New York tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-new-york-n21 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Đây là đầu Kaaterskill Falls và hết sức thận trọng phải được sử dụng để đi xuống vào những tảng đá lớn để có được một cái nhìn tại các thung lũng bên dưới. Chúng tôi không khuyên một người gốc là đất trơn trượt và có nhiều vết thương, nhưng có một con đường ngắn nhỏ chạy bên phải. Đi bộ một cách cẩn thận, bạn có thể có được một cái nhìn mặt tốt đẹp của thác và giảng đường tự nhiên nó đã được chạm khắc qua nhiều thế kỷ. Vách đường mòn Hồ Bắc-Nam: Việc tăng ngắn để các trang web của Catskill Mountain House cung cấp các phần thưởng của khung cảnh tuyệt vời của Thung lũng Hudson và Berkshires xa hơn nữa. Dài hơn và tăng căng thẳng có thể đưa bạn đến những điểm như Artist của Rock, Sunset Rock, Newman Ledge, Boulder Rock, và các trang web Kaaterskill sạn và Laurel House. Thực hiện theo các con đường mòn được đánh dấu và bản đồ để dẫn anh đến nơi bạn muốn đi. Bơi được phép ở tại Bắc-Nam Hồ, nhưng chỉ khi có một món quà nhân viên cứu hộ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Kim cương Notch Falls: Tăng này có một loạt tuyệt vời của bản địa, thực vật bản địa và hoa mọc dọc theo con đường. Xin lưu ý rằng bất kỳ đào hay hái cây xanh bị nghiêm cấm. Việc đi bộ là dốc ở những nơi, nhưng không khó để di chuyển. Những thác nước thêm một sự quan tâm đặc biệt và có một cây cầu gỗ trên thác cung cấp một cái nhìn khác nhau của các tầng. Đi lên Route 214 để Lanesville, rẽ trái lên kim cương Notch đường và công viên vào cuối. Đường mòn bắt đầu ở góc bên phải của rất nhiều. NY vừa đi bộ Trails: Hunter Mountain, Mountain Overlook & Giant Ledge-Panther núi Trail

  [​IMG]

  Hunter Mountain: Đối với một kinh nghiệm độc đáo, lấy Sky Ride từ Trung tâm Trượt tuyết Núi Hunter. Thang máy sẽ đưa bạn lên một 1600 chân thẳng đứng từ đáy thung lũng. A đi lang thang 2 dặm từ đó sẽ đưa bạn đến tháp lửa với khung cảnh đẹp của Catskill High Peaks, nhưng điều này là một thách thức dốc. Ít hoạt động đi bộ đường dài có thể muốn thưởng thức xem từ nơi Hunter Sky Ride lá bạn ra và chỉ đi bộ quay trở lại căn cứ. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.
   
>

Chia sẻ trang này