1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách thú vui ở New York, Mỹ cho bạn (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Động vật: The Catskills có đầy đủ các động vật hoang dã và không có gì là nguy hiểm miễn là bạn tôn trọng không gian của họ. Gấu chỉ là một mối phiền toái nếu bạn đang cắm trại với rất nhiều thực phẩm không được bảo vệ. Gấu có xu hướng nhút nhát nhưng nếu gặp phải, làm cho một số tiếng ồn nhẹ nhàng và họ nên chạy ra. Một vấn đề nữa có thể rắn nhưng nếu bạn không bận tâm họ, họ sẽ không làm phiền bạn. Nếu bạn sẽ thấy một người hay nói, chiêm ngưỡng nó từ xa. Rắn thường được tìm thấy ở phía nắng của vách đá giữa các tảng đá lớn và những tảng đá. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi New York tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-new-york-n21 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Kế hoạch: Hãy chắc chắn rằng bạn cho ai đó biết trước khi bạn đi ra vào vùng hoang dã. Lấy một bản đồ và không mong đợi để dựa vào điện thoại di động GPS của bạn. Tôn trọng: Cuối cùng, mang lại những gì bạn mang lại trong giấy và nhựa không có chỗ trong tự nhiên. Những con đường mòn đi bộ đường dài là tốt cho các gia đình từ ông bà cho trẻ em, những người cần một bề mặt bằng phẳng, không lồi đi bộ hoặc leo. Hai lối đi dài Ashokan hồ chứa, người ta đi dạo một thực tế và một đường khép kín khác công chúng bây giờ sử dụng, cung cấp một bức tranh toàn cảnh của dãy núi Catskill và nguyên sơ Ashokan hồ chứa phục vụ như là nước uống cho thành phố New York. Tuyệt vời cho xe đạp, người đi bộ và xe lăn, hai con đường là trải dài tuyệt đẹp của con đường trải nhựa rộng đường cong cho 3 dặm dọc theo Ashokan hồ chứa. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Để đến được với vista núi rộng lớn này, đi đến góc của Winchell trên Quốc Lộ 28, rẽ vào hồ chứa đường. Ở ngã ba của con đường BWS làm cho một trái và tại 28A, làm cho trái khác. Du lịch ¼ dặm và làm cho trái tiếp theo và ở cuối đường là một khu vực đậu xe chỗ đường vòng cho cả hai con đường. Colgate Hồ: Một viên ngọc huyền diệu ẩn tắt của đường 23A gần Tannersville, hồ nhân tạo nguyên sơ này được mở cho bơi lội, mặc dù không có nhân viên cứu hộ hoặc roped trong khu vực để du khách cần phải đề phòng thích hợp. Có một đường mòn nhỏ vòng quanh toàn bộ hồ được chơi bowling trong núi. Phạt cảnh cáo phải được sử dụng trên khắp Colgate hồ như có thể có cây thường xuân độc. NY dễ dàng đi bộ Trails: Kaaterskill Falls, North-South Lake, và Diamond Notch Falls. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.
   
>

Chia sẻ trang này