1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách thú vui ở New York, Mỹ cho bạn (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nguồn gốc của những con đường mòn đi bộ đường dài nhiều ở New York Nhà nước có nguồn gốc từ những con đường người da đỏ làm căn cứ để săn bắn theo mùa khác nhau. Sau đó, người khai thác gỗ với ngựa kéo sam ra khỏi rừng Catskill để làm cho giải pháp thuộc da và quarriers đá xanh kéo ra khỏi tấm đá lớn màu xanh-màu xám dày đặc này để mở thành phố New York. Các nghệ sĩ dũng cảm của sông Trường Hudson đã sử dụng những con đường mòn để tìm bức tranh toàn cảnh đẹp để phác thảo và sau đó sơn trong studio của họ. Tự nhiên như John Burroughs ghi nhận sự đa dạng của hệ động thực vật độc đáo cho Catskill High Peaks trong khi Ralph Waldo Emerson được lấy cảm hứng để viết bài luận tự nhiên đột phá của mình bằng cách Catskills rất giống nhau. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi New York tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-new-york-n21 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  May mắn cho Catskill leo núi ngày nay, có nhiều con đường mòn đi bộ đường dài khác nhau, từ đơn giản nhất như trải nhựa và bằng phẳng như con đường dọc theo hồ chứa Ashokan. để vô cùng khó khăn ba vòng núi con đường của quỷ hoặc đi lên tới núi Trượt. Dù mức độ đi bộ đường dài mà bạn mong muốn, chúng tôi đã lựa chọn tốt nhất của Catskills đi bộ đường dài cung cấp cho cảnh đẹp, phần thưởng cho những gì có thể là một tập thể dục mạnh mẽ nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Có một số biện pháp phòng ngừa hợp lý cần được xem xét trước khi bắt tay vào một tăng dù ở New York hay bất cứ nơi nào khác. Trong khi Catskills có thể dễ dàng đi du lịch đến và đi gần đến thành phố New York, biết địa hình của bạn được đảm bảo để làm cho một ngày dễ chịu hơn. Không chắc về đi bộ đường dài ở vùng núi trên của riêng bạn? Thêm một số sang trọng và tiện nghi để nghỉ ngơi New York của bạn, tìm kiếm khu nghỉ dưỡng khu vực địa phương như Emerson cung cấp các gói đi bộ đường dài với tăng hướng dẫn và chỗ ở. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Những gì bạn sẽ cần đi lang thang dãy núi Catskill:
  1) Nước uống: Mang nhiều về nó như là nguồn tự nhiên có thể bị nhiễm giardia- trừ khi nó được đánh dấu là một mùa xuân thiên nhiên.
  2) Bugs: Các con đường mòn đi bộ đường dài của Catskills được mát mẻ và ẩm ướt, vì vậy mong đợi muỗi. Và trong khi mang lymes-bệnh bọ ve thường thích điều kiện nóng và khô, thực hành tốt của nó để nhét vào quần tất và sử dụng một thuốc chống côn trùng mạnh.
  3) Gear: Đừng mang giày đi bộ đường dài tốt với vớ mạnh mẽ để ngăn chặn mụn. Ăn mặc nhẹ nhàng nhưng mang theo một chiếc áo mưa poncho trong gói của bạn khi thời tiết có thể thay đổi đột ngột. Một cây gậy có thể là một chất ổn định tuyệt vời nếu địa hình nên thô.
   
>

Chia sẻ trang này