1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách những điều cần lưu ý khi quá cảnh đến Nhật Bản

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bất cứ ai đi du lịch đến nước khác, đặc biệt là với một kỳ nghỉ quá cảnh ở giữa có thể rất căng thẳng đối với một cá nhân. Cách lý tưởng để đối phó với vấn đề này là để đảm bảo rằng bạn có tất cả mọi thứ lên kế hoạch và tổ chức trước khi bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách kiểm tra hoàn hảo cho yêu cầu thị thực quá cảnh của bạn cho Nhật Bản.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bước 1: Hiểu biết về các yêu cầu đối với các tài liệu du lịch :
  Bước đầu tiên là tìm hiểu xem bạn cần một giấy phép quá cảnh. bình thường, nếu quá cảnh nghỉ của bạn là hơn 5 giờ và bạn muốn dành thời gian này làm một cái gì đó có giá trị, bạn có thể nộp đơn xin giấy phép cho phép bạn ghé thăm vào các khu vực. Tuy nhiên, nếu nghỉ quá cảnh là ít hơn khoảng thời gian, đó là lý tưởng mang lại lợi ích không bước ra ngoài để đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ khó khăn sau này. Ngoài ra, một số quốc gia được miễn cần những giấy tờ để đi du lịch trong nước. Nếu bạn đang đi du lịch từ các nước Ấn Độ, bạn sẽ cần phải xin giấy phép này. Do đó kiểm tra xem nước bạn nằm trong danh sách miễn trước khi bạn bắt đầu tiến hành bước tiếp theo của việc kiểm tra các yêu cầu thị thực quá cảnh cho Nhật Bản

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bước 2: Yêu cầu tài liệu :
  Các tài liệu cần thiết cho việc xin thị thực quá cảnh cho Nhật Bản là đơn giản, danh sách như đề cập dưới đây:

  Hộ chiếu hợp lệ của người nộp đơn, có chữ ký của người nộp đơn đúng với giá trị tối thiểu là 3 tháng. Hộ chiếu cần phải có liên tiếp hai pages.A trống hoàn thành và ký mẫu đơn mà bạn có thể nhận được online.2 hình ảnh gần đây của người nộp đơn, không quá 6 tháng old.Copy của hành trình bay printedVisa cho đất nước điểm đến tiếp theo (nếu có yêu cầu ) để được ghé thăm sau khi Nhật Bản đã phải có trong hộ chiếu tại thời điểm application.Proof quỹ hoặc xác nhận đặt phòng khách sạn nếu ở lại vượt hơn một night.Payment phí vận chuyển và phí dịch vụ nếu bạn đang áp dụng thông qua một tin cơ quan.

  Bước 3: Nộp hồ sơ :
  Một khi bạn đã tập hợp các tài liệu cho các yêu cầu thị thực quá cảnh cho Nhật Bản, bạn sẽ cần phải trình tại Lãnh sự quán Nhật Bản gần nhất hoặc Đại sứ quán để xác minh và xử lý. Bạn sẽ cần phải có một cuộc hẹn trước khi đi đến trung tâm. Quá trình này sẽ mất khoảng 3-5 ngày làm việc, không kể ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần quốc gia.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-ha-lan-gia-re-n999 .

  Bước 4: Theo dõi tình trạng :
  Để theo dõi tình trạng của các ứng dụng của bạn, bạn luôn có thể đăng nhập vào trang web và gửi số tài liệu tham khảo, ngày tháng năm sinh và số hộ chiếu. Một khi ứng dụng của bạn được chấp nhận, bạn sẽ được liên lạc để thu thập các giấy tờ, hộ chiếu của bạn. Một khi bạn đã thu thập được giấy phép và hộ chiếu của bạn, sau đó bạn có thể bắt đầu hành trình của bạn
   
>

Chia sẻ trang này