1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách những điểm đến du lịch ở Dallas (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  NFL Dallas Cowboys đã được gọi là Team America. Hiệu suất cao phù hợp của họ, trong khoảng thời gian hơn 30 năm, đã thực hiện các nhóm hâm mộ yêu thích không chỉ ở bang Texas và Hoa Kỳ, nhưng quốc tế, là tốt. Cùng với thành công lớn trên sân, Dallas Cowboys chỉ là thành công ngoài sân cỏ và được coi là một trong những đội thể thao có giá trị nhất ở Bắc Mỹ. Tại trung tâm của sự thành công tuyệt vời Cowboys là trò chơi của họ trên và ngoài sân cỏ, và các cá nhân đã đóng góp cho vở kịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Thông qua lịch sử nhượng quyền thương mại của nó, là Dallas Cowboys đã có một số của tất cả các ngôi sao có kỹ năng và thành tích đã đóng góp cho lịch sử Dallas Cowboys. Người chơi bất tận đã mặc ngôi sao duy nhất và áo màu xanh và trắng của Dallas Cowboys và đưa đến lĩnh vực này tại sân vận động Texas. Đồng thời, trên băng ghế dự bị và đằng sau hậu trường nhiều cá nhân đã góp phần vào thành công lớn của Cowboys bóng đá. Một số cá nhân, cho dù đó là thành tích của họ hoặc tắt lĩnh vực này, đã trở thành huyền thoại của Dallas Cowboys và truyền thuyết của trò chơi. Đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Để tôn vinh huyền thoại của Dallas Cowboys tạo ra Ring of Honor. Đối với cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc cho tổ chức Dallas Cowboys, dù là cựu cầu thủ, huấn luyện viên, cán bộ câu lạc bộ, được vinh danh trong một vòng xung quanh sân vận động Texas, ở Irving Texas, quê hương của Dallas Cowboys từ năm 1971 Ring of Honor là inductees được lựa chọn bởi một ủy ban của One. Tex Schramm, khởi, cựu chủ tịch-tổng giám đốc được ủy ban đầu tiên của một và đặt một giá trị cao không chỉ về tài năng mà còn là nhân vật của sự lựa chọn của mình. Kể từ năm 1989 Ring of Honor đã quyết định nghỉ ngơi với chủ Jerry Jones. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-all-nippon-airways-di-my-n378 ở đây.

  23 tháng 11 năm 1975, được Bob Lilly ngày tại Dallas, là sự khởi đầu của Ring of Honor và những gì được coi là Dallas Cowboys đoàn tụ đầu tiên. Trong một nửa thời gian tên và số áo Bob Lilly đã được công bố bên dưới hộp báo tại Sân vận động Texas. Lilly, người sau một sự nghiệp 14 năm đã nghỉ hưu từ NFL vào tháng Bảy năm 1975, mặc đồng phục cao bồi của mình một lần nữa và ân cần chấp nhận vinh dự này cùng với một số quà tặng khác. Có mặt tại các sự kiện lịch sử là chủ sở hữu Cowboys Clint Murchison, chủ tịch-tổng giám đốc Tex Schramm và HLV trưởng Tom Landry. Khi inductee đầu tiên, Lilly đã có sự phân biệt thêm trở về đến nay mỗi thành viên mới trong Ring of Honor.

  [​IMG]

  Là một Ring of Honor inductee là một sự phân biệt thèm muốn đó đã thực sự được ban cho chỉ xứng đáng nhất, cũng như tác giả của nó Tex Schramm đã hình dung. Schramm mình được chọn vào Ring of Honor, sau khi chết, vào tháng Mười năm 2003, một vài tháng sau khi ông qua đời. Chưa từng có ba Cowboys cựu tất cả các ngôi sao đã đồng thời giới thiệu vào Ring of Honor vào tháng Chín năm 2005 Một phần của ba năm 1990 Super Bowl đội vô địch Cowboys và được gọi là The Triplets, Troy Aikman, Michael Irvin và Emmitt Smith đã diễn ra cách thích hợp của họ trong ring of Honor trong các buổi lễ một nửa thời gian trên Monday Night Football.

  Ngày nay có 17 inductees trong Dallas Cowboys Ring of Honor. Inductees bao gồm: Bob Lilly, Don Meredity, Don Perkins, Chuck Howley, Mel Renfro, Roger Staubach, Roy Lee Jordan, Tom Landry, Tony Dorsett, Randy trắng, Bob Hayes, Tex Schramm, Cliff Harrus, Rayfield trắng, Troy Aikman, Michael Irving, và Emmitt Smith. Dallas Cowboys là lịch sử phong phú và tầng. Tất cả các inductees vào Dallas Cowboys Ring of Honor đã đóng góp cho đội bóng và các nhân vật của mình. Mỗi người trong số họ đã để lại một di sản và trở thành một huyền thoại của đội Mỹ và Liên đoàn bóng đá quốc gia.
   
>

Chia sẻ trang này