1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách những điểm đến du lịch ở Dallas (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bất động sản thương mại có thể bao gồm một số hạng mục bất động sản như công nghiệp, bán lẻ, đầu tư hoặc văn phòng. Bất động sản thương mại là viết tắt của tài sản đó được sử dụng cho một doanh nghiệp hoặc đầu tư mạo hiểm có khả năng cung cấp một lợi nhuận trên số tiền bỏ ra. Trong Dallas, bất động sản thương mại đi phần lớn bởi việc phân loại tương tự và bao gồm các hạng mục nói trên. Các cầu thủ chính trong cảnh bất động sản thương mại tại Dallas là nhà môi giới, môi giới thế chấp, kiến trúc sư, nhà quản lý tài sản, và các cơ quan cho vay. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Như trong bất kỳ thành phố lớn, bất động sản thương mại tại Dallas nằm chủ yếu ở trung tâm thành phố Dallas, với tòa nhà chọc trời sắc màu rực rỡ của nó khác nhau về kiến trúc và kích thước của chúng. Các tòa nhà thương mại một và hai tầng nằm rải rác ở khu vực trung tâm thường chứa nhà hàng và câu lạc bộ đêm. Việc thực hành gần đây đã chuyển đổi một số các tòa nhà thương mại cũ vào gác xép. Một số tài sản thương mại nhanh nhất di chuyển ở Dallas là mặt bằng bán lẻ, văn phòng cao tầng, gác xép trung tâm thành phố, nhà kho và khu công nghiệp, và bộ điều hành. Ngoài trung tâm thành phố Dallas, thành phố lân cận của Plano và Hurst là lĩnh vực hoạt động bất động sản thương mại. Đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Bắc Texas Hiệp hội Thương mại of Realtors và Texas Hiệp hội Thương mại Bắc Chuyên gia bất động sản là hai hiệp hội mang lại cho các chuyên gia bất động sản từ khu vực North Texas, đặc biệt là khu vực Dallas, cùng nhau. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-all-nippon-airways-di-my-n378 ở đây.

  [​IMG]

  Thị trường bất động sản thương mại Dallas vẫn sôi động do sự tăng trưởng liên tục của nền kinh tế Hoa Kỳ, đặc biệt là các nền kinh tế Dallas. Đối với giai đoạn 2000-2005, Dallas đã được dự báo là trong danh sách của năm thành phố hàng đầu trong cả nước trên cơ sở nhu cầu xây dựng các không gian văn phòng. Kịch bản bất động sản thương mại tại Dallas đã bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ trong viễn thông và gọi cho trung tâm công nghiệp, làm cho Dallas trung tâm của các hoạt động trong cả nước. Điều này đã được thúc đẩy bởi một thực tế là chi phí hoạt động kinh doanh ở Dallas là tám phần trăm dưới mức trung bình quốc gia. Triển vọng tích cực cho viễn thông và các ngành công nghiệp không dây có nghĩa là trường bất động sản thương mại tại Dallas sẽ vẫn tươi sáng.
   
>

Chia sẻ trang này