1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách những điểm đến du lịch ở Dallas (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Scott Công viên là chuyên mục giáo dục cho Dallas Daily News. Ông đã có một số mặt hàng thú vị về danh sách mong muốn của mình Tháng 1 năm 2007 cho các trường học Dallas. Một số là sâu sắc và rất cần. Một số khả năng trong năm mới này. Những người khác thì lại mơ tưởng đúng mà không có nhiều cơ hội thành công, bất kể nhu cầu. Dưới đây là chỉ là một vài mặt hàng từ danh sách mong muốn của mình cho năm 2007. Ve may bay di Dallas gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

  [​IMG]

  o Chương trình giáo dục song ngữ. Công viên muốn Thống đốc Rick Perry và cơ quan lập pháp Texas để chuẩn hóa việc giảng dạy song ngữ và tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai sinh viên. Hiện nay, các chương trình giáo dục song ngữ là khác nhau từ cấp huyện đến cấp huyện. Tất cả học sinh phải học tiếng Anh càng sớm và càng nhanh càng tốt. Nếu không, các sinh viên song ngữ được tổ chức trở lại từ thành công chỉ vì rào cản ngôn ngữ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Ana http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n346 để được tư vấn thêm.

  o Dallas Trường Lãnh Đạo. Công viên trích dẫn một số lời chúc từ các lãnh đạo trường học Dallas:

  o Hội đồng Quản trị và Tổng Giám Đốc Hinojosa. Mặc dù hội đồng quản trị các trường Dallas của người được ủy thác là mạnh hơn so với trong quá khứ, Công viên tin rằng Giám Đốc Michael Hinojosa là hy vọng tốt nhất của học khu để nhận được trường Dallas trở lại theo dõi. Hinojosa cũng có sự hỗ trợ của lãnh đạo doanh nghiệp và công chúng. Công viên được khuyến khích rằng ủy Edwin Flores, Jack Lowe và đồng nghiệp của hội đồng quản trị của họ bây giờ đang tập trung vào giáo dục, chứ không phải là chính trị, như trong quá khứ. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  o Texas Hội đồng trường. Hội đồng quản trị nên từ chối đề nghị của TASB. Thay vào đó, các thành viên hội đồng quản trị phải thường xuyên đến thăm các trường Dallas cá nhân, bản thân, nói chuyện với cả giáo viên và nhân viên. Sau đó, họ sẽ biết trực tiếp những gì đang thực sự xảy ra trong trường học Dallas. Công viên làm cho một điểm chính xác đó là giám đốc và Dallas trường các trường Dallas hội đồng quản trị không phải là một đội bóng. Hội đồng quản trị các trường Dallas là ông chủ, và giám đốc là một nhân viên có giá trị - và TASB không phải là một phần của các trường khu vực Dallas.
   
>

Chia sẻ trang này