1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách điểm du lịch tại thành phố Zurich (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chỉ bốn tuần cho đến khi các cầu thủ. Chúng ta phải vượt qua Zurich cổ điển đầu tiên trong tuần này. Đừng làm cho tôi sai, tôi rất muốn được ở New Orleans, hơn bao giờ hết. Đó là sân đó là vấn đề. David Toms là cầu thủ xếp hạng cao nhất trong lĩnh vực (19 trong bảng xếp hạng thế giới). Tiếp theo là Chris DiMarco (35), sau đó Steve Stricker (46), Lucas Glover (51) ... bạn sẽ có được điểm. Trong trường hợp bạn không, mặc dù, Chris Couch là nhà vô địch bảo vệ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Zurich tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-zurich-thuy-si-gia-re-n1793 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Couch và Boo Weekley chia sẻ một điểm chung: cả hai đều nhai thuốc lá. Weekley, người chiến thắng tuần trước với liên tiếp chip-trong-đoạn vào ngày 17 và 18 tại Harbourtown, đã được yêu cầu bởi các kênh Golf về chơi ở Maui vào năm tới. Ông nói rằng ông sẽ ở đó và nói đùa, Yaint sẽ thấy lỗ mãng Surfin , tôi xin lỗi. Hơi thở của không khí trong lành, ông này Weekley, trong thế giới nếu không ù lì của sân golf. Một nửa số chàng trai trẻ về du lịch dường như nghĩ rằng họ có thể mặc cá tính trong các hình thức quần màu vàng hoặc áo sơ mi màu hồng. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay gia re di Thai Lan để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Weekley chơi một lần nữa trong tuần này, mà được tôi suy nghĩ về cơ hội của mình. Ghi vào đầu năm nay khi tôi đã tò mò như thế nào quản lý người chơi trong một giải đấu sau-đầu tiên của họ giành chiến thắng? Và tôi phát hiện ra, tôi ngạc nhiên, rằng (dựa trên 2006 anyway) đầu giờ đã làm khá tốt cho mình những tuần sau đó, một trong số họ thậm chí kết thúc T2. Vâng, nếu bạn nhìn vào tất cả người chiến thắng từ năm nay, và làm thế nào họ vào tuần sau nếu họ chơi (hầu hết đã làm), bạn sẽ thấy kết quả thậm chí còn ấn tượng hơn: T34, T48, T31, T19, 2, T9, T38, T28 , T11, T27. Không phải là cắt bỏ lỡ trong số đó. Một số kết thúc đáng kính và cao trong đó. Tôi ngửi thấy mùi cho tôi một ứng cử viên đầu-to-đầu...

  Nhưng trước tiên, tuần trước: Trevor Immelman rút cuối ngày thứ tư. Tôi đã có anh ta trong hoàn toàn và cũng vào đầu đầu đến. Điều đó có nghĩa là cơ hội cho tôi cả tuần nghỉ ngơi trên Vaughn Taylor và Jim Furyk trong hoàn toàn. Furyk bỏ lỡ cắt giảm đầu tiên của mình tại mãi mãi và Taylor nhìn tốt, nhưng không thể ở lại ra khỏi rắc rối vào cuối trò chơi thứ hai. Ông đã kết thúc T4. Vì vậy, tôi mất đi một nửa đơn vị trong tuần, nâng tổng sắp mùa giải tới -4.3 đơn vị trong năm.

  Tại Zurich Classic tuần này của New Orleans, đưa Daniel Chopra (40-1), 1/6 đơn vị: Ông có để giành chiến thắng một thời gian. Tôi chỉ không thể nhìn thấy anh ta là một loại DiMarco cầu thủ --- rất nhiều vết cắt thực hiện, T25-ish kết thúc, rất nhiều tiền mỗi năm nhưng ít hoặc không có chiến thắng để hiển thị cho nó. Tôi không thấy anh ấy như vậy bởi vì anh ấy nhiều hơn nữa tài năng hơn DiMarco và có vẻ là tốt hơn trong các bộ phận tĩnh. Có lẽ DQ tuần cuối cùng của ông cho sự sụt giảm bất hợp pháp sẽ có một nghịch đảo Mark Wilson hiệu quả và thúc đẩy Chopra đến chiến thắng đầu tiên của mình.

  Hãy Sean OHair (20-1), 1/6 đơn vị: Sau một khởi đầu khó khăn đến năm, trong đó ông đã bỏ lỡ rất nhiều vết cắt, OHair đã đi t14, t14 và 7 (tuần trước) trong cuối cùng của ông ba . Ông đã không chơi Zurich cổ điển năm ngoái, nhưng đã hoàn thành t14 năm 2005 vẫn còn trẻ, vẫn còn rất nhiều tiềm năng, tôi chỉ tự hỏi về ổ đĩa. Hãy Brent Snedeker (80-1), 1/6 đơn vị: Snedeker của kiếm sống. Ông đã không slagged ra vì đó 3 tại Buick Invitational, hoàn thiện ra khỏi T50 chỉ một lần kể từ đó. Anh ấy sắp tắt một T16 tuần trước. Như chúng ta đã thấy tại Buick, đó là tư thế đĩnh đạc của mình hơn bất cứ điều gì khác --- anh không nghĩ quá nhiều ra khỏi đó. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.

  [​IMG]

  Trong đầu đầu đến, đi Weekley để kết thúc cao hơn Stephen Leaney (10-11), 1 đơn vị: Đó là sự thật Leaney đã chơi thực sự tốt thời gian gần đây (T8, T19 và 3 trong ba giải đấu cuối cùng của ông), nhưng như vậy có ông Weekley.. Thêm vào đó, kết thúc trung bình của tất cả các chiến thắng về du lịch khi họ chơi trong tuần sau trong năm nay là 24,7, và như tôi đã nói ở trên không phải là một ai có thể bỏ qua việc cắt giảm. Nếu Weekley kết thúc trong top 25 tuần này, tôi muốn cơ hội của tôi vào đầu đầu đến.
   
>

Chia sẻ trang này