1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách điểm du lịch tại thành phố Zurich (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn muốn làm giàu, dù thiếu kinh nghiệm bạn đang ở trong đầu tư, sau đó một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu là với cuốn sách của tiên đề Zurich và ở đây chúng tôi sẽ xem xét một số mà bạn có thể áp dụng cho các giao dịch ngoại hối để supercharge lợi nhuận của bạn... Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cần đi để tập trung vào các yếu tố nguy cơ của các tiên đề Zurich và làm thế nào nó liên quan đến giao dịch ngoại hối mặc dù cuốn sách cung cấp cho bạn lại chết tư vấn đầu tư lớn hơn và là một trong những cuốn sách vĩ đại nhất từng được viết vào đầu cơ. Tại sao nên mua ve may bay di Zurich Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Zurich, Thụy Sĩ tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  12 lớn và 16 trẻ vị thành niên Zurich tiên đề chứa đựng trong cuốn sách là một tập hợp các nguyên tắc cung cấp cho bạn với thực tế quản lý rủi ro, có thể được theo sau thành công của bất cứ ai, không chỉ đơn thuần là chuyên gia. Khi đối phó với rủi ro, bạn phải xem nó như là cơ hội quản lý nó và yêu nó, như tuyến đường của bạn để thành công kinh doanh. Cuốn sách dạy bạn chấp nhận rủi ro và những người có ý nghĩa vào đúng thời điểm đó là những gì bạn phải làm để kiếm tiền trong forex. Bạn phải quản lý rủi ro và các tiên đề, sẽ chỉ cho bạn cách. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Thai Lan gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Một số tiên đề không phù hợp với sự khôn ngoan truyền thống, nhưng đừng để điều đó lo lắng bạn, hầu hết các thương nhân ngoại hối giảm, nhưng các nhà đầu cơ Thụy Sĩ, người đã phát minh ra chúng trở nên giàu có và bằng chứng là họ nói là trong kết quả. Hãy nhìn vào các Tiên đề lớn về nguy cơ và cách xem của nó là rất khác với những gì hầu hết được gọi là chuyên gia giảng dạy. Lo lắng không phải là một bệnh mà là một dấu hiệu của sức khỏe. Nếu bạn không phải lo lắng, bạn không mạo hiểm đủ. Đặt tiền của bạn có nguy cơ. Đừng sợ bị tổn thương một chút ... Lo lắng là nước sốt nóng và chua của cuộc sống. Một khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ thích nó .

  Hầu hết mọi người rất sợ rủi ro mà họ thực sự tạo ra nó trong kinh doanh ngoại hối. Họ kết thúc có điểm dừng để đóng ràng buộc của họ để được dừng lại ra hoặc nghĩ rằng họ có thể làm cho một vv thu nhập thường xuyên và sau đó họ được kiểm tra thực tế. Liên quan đến việc trên chính Axiom là hai cái nhỏ mà hầu hết các nhà kinh doanh ngoại hối sẽ là khôn ngoan để tìm hiểu.

  Bao nhiêu lần bạn nghe các chuyên gia nói với bạn mạo hiểm 2% vốn chủ sở hữu của bạn? Tất cả thời gian nhưng đối với một nhà kinh doanh ngoại hối với một tài khoản nhỏ phần thưởng sẽ không được nhiều nói rằng bạn có $ 1000 và rủi ro 2% đó là $ 20 đô. Nếu bạn dừng lại gần đó. Sau đó, bạn sẽ bị mất một cách nhanh chóng. Quan điểm của tôi luôn luôn là cái nhìn liều 10 - 20% vốn chủ sở hữu của bạn. Nếu có cơ hội có vẻ tốt nhấn nó cứng và đi cho một tăng có ý nghĩa. Đây không phải là phát ban đó là làm thế nào để giành chiến thắng và nếu bạn không thích làm sau đó ngoại tệ này có thể không được cho bạn.

  Đa dạng hóa là một từ khác để pha loãng lợi nhuận của bạn và nếu bạn đa dạng hóa trên một tài khoản nhỏ, bạn sẽ kết thúc nhận được không có nơi. Tại sao trên trái đất, bạn sẽ muốn chỉ đơn giản là đa dạng hóa khi bạn có một tỷ lệ cao thương mại lớn? Tất cả các bạn sẽ làm sẽ thấy thương mại tuyệt vời của bạn bằng cách pha loãng một trong đó là có thể là một cũng chạy. Quên đa dạng hóa và đạt tỷ lệ giao dịch cao với tất cả các bạn có và tập trung nỗ lực của bạn về thương mại đó. Bạn không cần phải thương mại thường phải kiên nhẫn và chờ đợi tỷ lệ giao dịch cao. Tin hot: Vé máy bay đi Mỹ giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Chắc chắn hầu hết các chuyên gia không đồng ý với các bên trên và nó không phải là sự khôn ngoan thông thường nhưng có bao nhiêu thương nhân rất sợ rủi ro mà họ không bao giờ có đủ rủi ro và được dừng lại do biến động, hoặc nghe theo cái gọi là các chuyên gia, người nói với họ isn kinh doanh ngoại hối t nguy hiểm, khi tất nhiên đó là do bản chất của nó.
   
>

Chia sẻ trang này