1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách điểm đến đẹp nhất Thụy Sĩ (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Suy nghĩ của một kỳ nghỉ tới Thuỵ Sỹ? Các thị trấn nhỏ của Portes du Soleil nằm ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Đó là một thị trấn nhỏ với kiến trúc truyền thống và Valaisan tuyệt. Nó nằm trong một khu vực trượt tuyết lớn với name cùng Porte Du Soleil- có nghĩa là Cổng Mặt Trời. Ve may bay di Thuy Si là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Khu vực này nằm giữa núi Blanc ở Pháp và Hồ Geneva ở Thụy Sĩ trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Có khoảng 400 dặm vuông của khu vực trượt tuyết kết nối chỉ là một vài giờ đi từ Geneva. Một số trượt tuyết tốt nhất thế giới có thể được tìm thấy ở đây vì thực tế bạn đang ở trong dãy núi Alps, và lịch sử phong phú. Khu vực này là dương cho trượt tuyết, trượt tuyết và các môn thể thao mùa đông khác. Mùa hè cũng là thời điểm tuyệt vời để truy cập vào đây. Có xe đạp leo núi và đi bộ đường dài con đường mòn tất cả thông qua khu vực này.

  Có 13 khu vực trượt tuyết nối liền với nhau chủ yếu ở khu vực Portes Du Soleil, bao gồm Les Gets, Morzine, Avoriaz, Champery, Morgins, Abondance, Les Crosets, La Chapelle d Abondance, Chatel, Saint-Jean dAulps, Montriond, Targon và Champoussin. 230 thang máy ghế được tìm thấy trong khu vực Portes du Soleil để giữ cho bạn thường xuyên trên địa hình mới. Một đường chuyền trượt tuyết đặc biệt sẽ cho phép bạn trượt tuyết trong suốt tất cả 13 khu nghỉ dưỡng. Morzine là một khu vực cộng đồng nông nghiệp và khai thác mỏ đá cũ biến thành một khu trượt tuyết. Mỗi một thị trấn cũ là duy nhất với câu chuyện riêng của mình để kể. Rất nhiều lịch sử có thể được tìm thấy du lịch qua khu vực này.

  Các Portes du Soleil là một khu vực rất tốt cho các gia đình. Địa hình hỗn hợp rộng rãi với người mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp sườn. Nhiều trượt tuyết thích dính vào khu vực gần nhất với khu nghỉ mát của họ, nhưng đối với trượt tuyết mạo hiểm hơn toàn bộ mạch là một lần trong đời. Đó là nhiều hơn so với một cuộc phiêu lưu trượt tuyết nghiêm ngặt. Một sự bổ sung tuyệt vời cho cuộc phiêu lưu của bạn được trượt tuyết qua biên giới Thụy Sĩ để Champery, một làng nhỏ ở một thung lũng cô lập. Ngoại tệ conversion- ngày 1 tháng ba, 2009 $ 100 USD tương đương với 117 Francs Thụy Sĩ CHF. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thái Lan ở đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Kế hoạch Passport- trước, tiết kiệm thời gian và nhận được hộ chiếu của bạn được cập nhật qua đường bưu điện với cơ quan hộ chiếu Mỹ. Thụy Sĩ là một bên tham gia thỏa thuận Schengen. Như vậy, công dân Mỹ có thể nhập Thụy Sĩ cho đến 90 ngày đối với các mục đích du lịch, kinh doanh không cần thị thực. Hộ chiếu nên có giá trị ít nhất là ba tháng sau thời gian lưu trú. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.

  [​IMG]

  Thụy Sĩ có tỷ lệ thấp của tội phạm bạo lực. Chăm sóc y tế tốt là phổ biến rộng rãi. Bộ Ngoại giao kêu gọi mạnh Mỹ để tham khảo ý kiến với công ty bảo hiểm y tế của họ trước khi đi du lịch ra nước ngoài để xác nhận cho dù chính sách của họ được áp dụng ở nước ngoài. Giao thông công cộng ở Thụy Sĩ và Liechtenstein là tuyệt vời.
   
>

Chia sẻ trang này