1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách điểm đến đẹp nhất Thụy Sĩ (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các bài viết giới thiệu trên Du lịch cho một hành tinh nhỏ, trong số ra tháng tư của Ode đã không nói bất cứ điều gì về một kỳ nghỉ yoga ở Thụy Sĩ, nhưng họ cần phải có. Trong năm thứ tư liên tiếp tôi đi du lịch đến Soglio, Thụy Sĩ cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trung vào yoga và đi bộ đường dài ở vùng núi. Rút lui này là rất gần với kỳ nghỉ lý tưởng được mô tả trong thơ ca ngợi. Đó là kinh tế, nó ở một nơi mà không bao giờ bị ảnh hưởng từ việc sinh thái, hữu cơ, màu xanh lá cây và tuyệt đẹp. Nó có tính năng mới, nước sạch cực kỳ tươi và không khí. Trong thực tế, trong Soglio âm thanh thực sự làm gián đoạn sự im lặng - đó là bò, dê, cừu và nhà thờ chuông vang vọng qua thung lũng. Các món ăn rẻ tiền và chủ yếu là Ý bao giờ nếm thử tốt. Đặt ve may bay di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Soglio ở các vùng xa, ra khỏi làng đường bị đánh đập, có bên cạnh không có giao thông, trong Engadine, tại biên giới Ý Thụy Sĩ. Cư dân địa phương là những người nông dân mất sự khôn ngoan của họ - không phải từ các phương tiện truyền thông hoặc các xu hướng thúc đẩy thương mại - nhưng từ đất mẹ. Luôn luôn có, đó là lý do tại sao họ tiếp tục sử dụng kỹ thuật canh tác cổ đại - mặc dù (là Thụy Sĩ) có tất cả các công nghệ hiện đại mới nhất tại ngón tay của họ lời khuyên. Và đó là lý do tại sao họ trông rất khỏe mạnh gosh-darn.

  Những người này là hành giả theo nghĩa chân thật nhất - mà không biết. Họ và con cái của họ trước khi họ đã không ăn bất cứ điều gì giống như rác hay chất bảo quản hoặc steroid hoặc nhựa hoặc bất cứ điều gì nhưng tươi, hữu cơ, trồng tại địa phương và chuẩn bị. Và, tôi-oh-tôi, làm nó hiển thị. Đây là những người mạnh mẽ và bền đẹp nhất bạn sẽ thấy bất cứ nơi nào. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Người dân Soglio là tự nhiên và của trái đất và vì nó, họ truyền cảm hứng cho du khách yoga để hấp thụ tất cả chúng ta có thể rút lui của chúng tôi trong thời gian 1 tuần. Chúng ta cần phải có trong bây giờ, trong hiện tại - trong AAAOOOMMM, để tái tạo sự kỳ diệu của nơi này, và không trở về nhà, ngồi tại nơi làm việc trong phòng ngủ có cửa sổ hoặc trong khói bị nhiễm khuẩn ùn tắc giao thông.

  Những nền tảng của yoga là tập thể dục thích hợp, thư giãn thích hợp, thở đúng, chế độ ăn uống thích hợp, và suy nghĩ tích cực và thiền định. Người dân Soglio không cần một trung tâm khu phố yoga hoặc ashram để dạy các khái niệm này bởi vì họ biết chúng ở trong bụng mẹ. Và từ cha mẹ, và cha mẹ của họ trước khi họ - hẹn hò tất cả các cách trở lại khi gia đình chồng ngọt ngào của tôi, de Salis mang đá (bằng cách lừa) lên sườn núi để xây dựng nơi trú ẩn của một nơi. Hàng trăm năm trước, họ để lại, tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn trong thành phố.

  Đó là cách tôi tìm thấy điều này nơi đẹp nhất cho một kỳ nghỉ yoga. Nó đã cho tôi kéo chồng tôi trở lại bởi cánh tay vào sự huy hoàng của nơi này, cho anh ta để thực sự nhìn thấy và cảm nhận sự vĩ đại của những gì đang có. Bây giờ, RẰNG là Yoga. Không phải là kéo bởi các bit cánh tay, nhưng thức dậy đủ để cho đi đủ để thực sự cảm thấy, nhìn thấy và đánh giá cao những gì là ở đó - cùng với thức dậy với những gì thực sự là bên trong của chính mình. Đó là một wower... thiên đường một nghệ sĩ, bởi vì, một-of-a-loại ánh sáng độc đáo. Soglio là một đạo tràng, vì sự lựa chọn của người dân địa phương đã thực hiện thế hệ này qua thế hệ. Tin hot: Vé máy bay đi Mỹ giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Đó là với lòng biết ơn và tình yêu khiêm tốn như vậy, mà tôi nói lời cảm ơn đến những người rộng lượng và hình ảnh thu nhỏ người chào đón tôi với Rupert và phát triển gia đình của chúng ta về hành giả vào sự ấm áp của vòng tay mở rộng của họ.
   
>

Chia sẻ trang này