1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách điểm đến đẹp nhất Thụy Sĩ (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Để thực hiện mục tiêu này, tổ chức đã tổ chức Liên hoan Paleo Nyon. Lễ hội được tổ chức vào cuối tháng Bảy. Nó bắt đầu như một buổi hòa nhạc tại Nyon với khán giả của 1800 người. Ngày nay, lễ hội Paleo Nyon là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Thụy Sĩ và châu Âu. Lễ hội có hơn 176 buổi hòa nhạc và các chương trình. Hiện nay, có khoảng 230.000 khán giả mỗi năm. Lễ hội được tổ chức tại 84 ha Asse trang web. Các trang web Asse được trang bị nhiều bãi đỗ xe để người hâm mộ không cần phải đậu xe của họ xa. Các vé Paleo Liên hoan luôn bán hết trong vòng một vài ngày vì danh tiếng ngày càng tăng. Mua ve may bay di Thuy Si để khám phá đất nước đầy năng động này.

  [​IMG]

  Theo lời mời của các nghệ sĩ biểu diễn tại Liên hoan Paleo được thực hiện bởi hai thành viên stadff vĩnh viễn. Hai nhân viên thường trực sẽ ghé thăm một số buổi hòa nhạc được tổ chức tại Thụy Sĩ. Việc đánh giá của các nghệ sĩ không dựa vào sức mạnh của một bản ghi. Paleo Lễ hội cung cấp một loạt các buổi biểu diễn để đáp ứng nhu cầu của khán giả. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay tu Ha Noi di Thai Lan để được tư vấn thêm.

  Để được nhận vào lễ hội, bạn phải mua vé vào cửa từ thị trường vé. Vé được bán tại thị trường vé đều có sẵn với giá hợp lý. Hơn 1500 vé sẽ có sẵn cho mỗi lễ hội. Vé có bán tại 9:00 vào buổi sáng từ trang web của Paleo hoặc cửa hàng Ticketcorner. Vé không phải để bán từ các cán bộ vé Festival. Trẻ em sẽ không phải trả lệ phí vé vào cửa. Trẻ em có trên 12 năm sẽ phải trả tiền cho các sinh viên thuế quan. Mức thuế áp dụng đối với sinh viên, thực tập sinh, người già, người khiếm vật lý và người thất nghiệp. Bạn sẽ phải cung cấp bằng chứng về danh tính của bạn để tham gia vào lễ hội Paleo. Sau khi bạn đã mua vé, bạn không thể hoàn trả hoặc đổi nó. Tuy nhiên, nếu toàn bộ sự kiện buổi hòa nhạc bị hủy bỏ, bạn sẽ được hoàn trả trong vòng 30 ngày.

  Paleo Liên hoan nằm ở bang Nyon, Thụy Sĩ. Nyon nằm giữa Geneva và Lausanne. Nếu bạn đang đến từ Geneva và Gland, bạn có thể đi ra khỏi đường cao tốc 11 ở Nyon. Du khách được đến từ Lausanne, bạn có thể sử dụng các lối ra đường cao tốc 12 Paleo Liên hoan có một số bãi đậu xe được đặt gần đó để các lễ hội. Bãi đậu xe sẽ đóng cửa nếu có một trận mưa lớn. Ngoài lề: Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bất ngờ delta.net.vn/ve-may-bay-di-my cho độc giả.

  [​IMG]

  Du khách có thể mang xe cắm trại của họ với trang web Paleo Festival. Giờ mở cửa của Paleo khu vực xe tải cắm trại kéo dài từ 9:00-9:00 tắm nóng có sẵn tại trang web. Có một số nhà vệ sinh tại khu cắm trại. Các bánh có sẵn tại khu cắm trại. Khu vực cắm trại cung cấp củi miễn phí. La PlAsse là một khu vực mở, trong đó có rất nhiều quầy hàng thực phẩm. Bạn cũng có thể tìm thấy các cửa hàng thủ công tại La PlAsse. La PlAsse có sẵn 10:00-04:00
   
>

Chia sẻ trang này