1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách điểm đến đẹp nhất Thụy Sĩ (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một chuyến viếng thăm Thụy Sĩ của khóa học là một giấc mơ cho tất cả các kỳ nghỉ và điều này trở thành một bộ nhớ đời tại mọi thời điểm. Nó có thể được một cách đúng đắn gọi là một thế giới thần có thể chuyển đổi một chuyến đi chỉ với một kinh nghiệm đáng nhớ và mê hoặc. Thụy Sĩ, thành phố ven hồ Tây Âu, là những mong đợi nhất sau khi thành phố của khách du lịch. Cả hai vào mùa hè và mùa đông, thành phố đang xúm xít quanh bởi hàng trăm du khách, những người kính sợ bởi vẻ đẹp hùng vĩ tuyệt của thành phố. Mặc dù thành phố này nổi tiếng với tài khoản ngân hàng của mình, các điểm du lịch cũng đặt giấc mơ thành phố xinh đẹp này ở các cấp bậc trên trong những trung tâm du lịch thế giới. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sĩ tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thuy-si-n1745 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Các môn thể thao mùa đông nổi tiếng ở Thụy Sĩ kể từ xứ sở mùa đông này có một số môn thể thao vui vẻ hợp thời trang như khắc, trượt tuyết bằng giầy, vv để cung cấp cho khách du lịch của mình. Vì nó là phổ biến kiến thức, các môn thể thao trượt tuyết là cạnh tranh nhất và có những thử nghiệm đi bộ đường dài đã sẵn sàng cho những người yêu thích môn thể thao ở đầu mùa giải. Liên hệ đại lý ve may bay tu TPHCM di Thai Lan của công ty VietNam Booking để được hỗ trợ.

  Có một số điểm du lịch phải xem và mỗi khách được thực hiện để cảm thấy đặc biệt của người dân địa phương. Các nhà ga đường sắt Zurich đẹp cho một bầu không khí thời trung cổ vì nó là tòa nhà lịch sử nhất. Các Masoala Rainforest Hall là một hit lớn ở trẻ em kể từ khi họ có thể xem các động vật hoang dã, cá kỳ lạ, và tất cả các cây, côn trùng và cây dương xỉ tìm thấy trong các khu rừng nhiệt đới ở Madagascar. Nó là một giải trí của bản gốc Madagascar rừng mưa nhiệt đới.

  Du lịch trên biển thuyền Thụy Sĩ về hồ lạnh như băng được bao quanh bởi những ngọn núi tuyết tuyệt đẹp mũ là một bộ nhớ được ấp ủ bởi tất cả các khách du lịch. Nó mang lại cho họ cảm giác đã được vận chuyển vào một thế giới giấc mơ. Chur có thể được gọi một cách đúng đắn là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Thụy Sĩ. Thành phố này mê hoặc được rải rác với núi và thung lũng và nó cũng có sông Rhine tín dụng của mình. Xem thêm thông tin về ve may bay tu Ha Noi di My tại đây.

  [​IMG]

  Thành phố này có khu trượt tuyết nổi tiếng thế giới và Romantik Hotel Stern cho một bữa tiệc đáng nhớ và hình ảnh cho khách hàng của mình bằng cách tổ chức cưỡi trong huấn luyện viên cũ và bơm không tuyệt vời. Không có chuyến viếng thăm của Thụy Sĩ là hoàn toàn không đi du lịch đến các thành phố như Neuchatel, Grindelwald, Lucerne, Zermatt, Interlaken, vv
   
>

Chia sẻ trang này