1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh sách các điểm đến du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có Thụy Sĩ và vì vậy chúng tôi có thể cảm thấy sự hiện diện của thiên đường trên trái đất. Điểm đến đẹp và giấc mơ kỳ nghỉ này nằm ở châu Âu nổi tiếng trên toàn thế giới và có rất nhiều để cung cấp cho khách của mình những người đến từ khắp nơi trên nook và góc của thế giới cho các tour du lịch và đi du lịch. Nó là đáng ngạc nhiên đẹp may mắn có lôi kéo huy hoàng của các điểm tham quan tự nhiên, các điểm tham quan và trên đầu tuyệt mê mà cung cấp cho du khách cảm nhận được vẻ đẹp của thiên đường trên trái đất. Quả thật đất nước xinh đẹp này là kho tàng hấp dẫn tự nhiên và do đó cung cấp du lịch để thưởng thức kỳ nghỉ đáng nhớ trong hạnh phúc của mẹ thiên nhiên.
  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Dan Mach.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Danh lam thắng cảnh hàng đầu mà Hầu hết các gói Thụy Sĩ Tour bao gồm được liệt kê dưới đây:

  Khu vực Jungfrau Một trong những khu vực đẹp nhất ở Thụy Sĩ, khu vực Jungfrau cung cấp xem ngoạn mục của vẻ đẹp tự nhiên sắc sảo đặc biệt là quan điểm của tuyết bao phủ núi. Các cổ tích White Mountain tương phản với những đồng cỏ xanh phép thuật ràng buộc khung cảnh đó là chắc chắn để lại bất kỳ lỗi chính tả khách bị ràng buộc. Hãy đến với khu vực Jungfrau này và tận hưởng Glacier Train Journey và mất trong ngạc sắc sảo của Thụy Sĩ, khu vực Jungfrau.

  Zurich thành phố xinh đẹp nhất ở Thụy Sĩ là scintillatingly đẹp và có rất nhiều điểm tham quan bí ẩn, mà chỉ đơn giản là vượt ra ngoài từ để mô tả. Đây cũng là thành phố toàn cầu của thế giới và có các điểm tham quan đa dạng, văn hóa và những nơi thú vị đầu quan tâm du lịch mà không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng trung tâm của đội khách. Vì vậy, đến nay Zurich rất đẹp và tận hưởng thời gian đáng nhớ trong chuyến đi Thụy Sĩ của bạn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Montreux cũng là một địa điểm du lịch quan trọng đó là giá trị để tham quan và khám phá về chuyến thăm Thụy Sĩ. Đó là đẹp tuyệt vời và có rất nhiều điểm du lịch và các điểm tham quan bí ẩn mà chỉ đơn giản là vượt quá phạm vi của các từ để mô tả. Mountreux vẻ đẹp được tăng cường bởi các đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng của dãy núi Alps, nước xanh của hồ Geneva, vẻ đẹp lịch sử và các điểm tham quan và nhiều hơn nữa. Quả thật xinh đẹp và bí ẩn Montreux này mê hoặc du khách và cung cấp cho họ những kinh nghiệm tuyệt vời của du lịch để Mountreux ở Thụy Sĩ.

  Zermatt là một trong những đẹp nhất và từ Ski Resort rằng mê hoặc một và tất cả. Mặc dù có nhiều sắc sảo như Trượt tuyết trong một số lượng tốt nhưng Zermatt đứng ra như là nó nằm ở dưới chân Magnificent Matterhorn. Nếu bạn không quan tâm đến trượt tuyết hoặc bất kỳ hoạt động mạo hiểm, bạn sẽ vẫn thích ngắm nhìn toàn cảnh của từ hóa xung quanh trong đó có vẻ không ít hơn một thiên đường trên trái đất.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-na-uy-gia-re-n1105 .

  Bên cạnh tất cả những có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn khác và các điểm tham quan ở Thụy Sĩ cũng có giá trị để tham quan và khám phá. Vì vậy, đặt một trong các gói từ Thụy Sĩ và nhiều khám phá một số trong những nơi tuyệt vời và tuyệt vời của du lịch quan tâm một cách thú vị và đáng nhớ. Thụy Sĩ thực sự xinh đẹp này chắc chắn sẽ để lại cho bạn chính tả ràng buộc với các điểm tham quan trên trời của nó và vẻ đẹp của thiên nhiên mà không có thay thế khác trên thế giới. Vì vậy, đến với đất nước rất xinh đẹp này ở châu Âu, Thụy Sĩ và lấy lại rất nhiều kỷ niệm đáng ghi nhận nhà để thưởng thức trong thời gian dài cho.
   
>

Chia sẻ trang này